Cá lóc sốt cam

Món này chua chua ngọt ngọt rất lạ miệng, trẻ em đặc biệt thích món này


Nguyên liệu:

  • Phi lê cá 50 Gr
    Cam 1 Trái
    Bột năng 1 Muỗng cà phê
    Bơ lạt 1 Muỗng cà phê
    Ngò rí 5 Gr
    Cơm 1 Chén


cách làm:

  • Cam vắt lấy nước, bỏ hạt. Cho 1 muỗng cà phê bột năng, ngò rí cắt nhỏ vào chén đựng nước cam khuấy tan.
  • Bơ lạt, cá lóc phi lê cho vào nồi xào thơm. Cho phần nước cam, bột vào nồi. Trộn đều, vặn lửa nhỏ lại cho cá chín, nêm nếm lại cho vừa ăn.
  • Khi phần nước sốt sệt lại, cá chín là được. Cho ra chén ăn với cơm hay cháo tùy thích.
Cá lóc sốt cam
Cá lóc sốt cam
Cá lóc sốt cam
Cá lóc sốt cam

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy