Cá lóc sốt cam
Top 4 trong Top 16 Món ngon nhất chế biến từ cá lóc
Món này chua chua ngọt ngọt rất lạ miệng, trẻ em đặc biệt thích món này
Nguyên liệu:
- Phi lê cá 50 Gr
Cam 1 Trái
Bột năng 1 Muỗng cà phê
Bơ lạt 1 Muỗng cà phê
Ngò rí 5 Gr
Cơm 1 Chén
cách làm:
- Cam vắt lấy nước, bỏ hạt. Cho 1 muỗng cà phê bột năng, ngò rí cắt nhỏ vào chén đựng nước cam khuấy tan.
- Bơ lạt, cá lóc phi lê cho vào nồi xào thơm. Cho phần nước cam, bột vào nồi. Trộn đều, vặn lửa nhỏ lại cho cá chín, nêm nếm lại cho vừa ăn.
- Khi phần nước sốt sệt lại, cá chín là được. Cho ra chén ăn với cơm hay cháo tùy thích.