Các loại đậu

Ăn các loại đậu như đậu Hà Lan, đậu đỏ, đậu lăng…khoảng 4 lần mỗi tuần có thể giảm khoảng 22% nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư vú. Trong đó, đậu đen chứa chất chống oxy hóa nhiều gấp 40 lần so với đậu trắng.


Không chỉ có tác dụng giải độc thanh nhiệt, đậu xanh còn là thực phẩm tốt cho bà bầu, tốt cho sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch và phòng chống ung thư. Đậu xanh cũng là thực phẩm tốt cho người bị tiểu đường hoặc đang muốn giảm cân.

Hạt họ đậu rất tốt cho sức khoẻ
Hạt họ đậu rất tốt cho sức khoẻ
Hạt họ đậu
Hạt họ đậu

Top 15 Loại thực phẩm mà bạn nên ăn để có một sức khỏe tuyệt vời

  1. top 1 Rau xanh
  2. top 2 Các loại rau màu xanh đậm
  3. top 3 Dầu cá
  4. top 4 Trà xanh
  5. top 5 Trái cây họ cam quýt
  6. top 6 Cà rốt
  7. top 7 Chuối
  8. top 8 Táo
  9. top 9 Nước
  10. top 10 Cá hồi
  11. top 11 Các loại đậu
  12. top 12 Hạnh nhân
  13. top 13 Quả bơ
  14. top 14 Tỏi
  15. top 15 Quả việt quất

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy