Canh ếch

Nguyên liệu:

  • Ếch: 250g
  • Bí đỏ: 500g
  • Hành: 15g
  • Tỏi: 60g
  • Gia vị vừa đủ


Cách làm:

  • Ếch rửa sạch, bỏ da, bỏ ruột, cắt khúc.
  • Bí đỏ, gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
  • Tỏi đập giập.
  • Tất cả cho vào nồi, đổ nước xấp mặt, đun lửa to đến khi sôi thì hạ nhỏ lửa.
  • Canh chín nêm nếm vừa ăn, bỏ hành thái nhỏ vào rồi tắt bếp.
  • Ăn như món canh trong bữa ăn.

Công dụng:

  • Thanh nhiệt, giải độc
  • Tiêu đờm
  • Trị viêm phổi, phế ung, giãn phế quản, đau trong ngực.
Thịt ếch
Thịt ếch
Canh ếch
Canh ếch

Top 10 Món ăn tốt cho phổi và cách làm đơn giản tại nhà

  1. top 1 Cháo bách hợp, tang bạch bì
  2. top 2 Cháo sữa đậu
  3. top 3 Cháo xuyên bối mẫu
  4. top 4 Canh vịt
  5. top 5 Canh ếch
  6. top 6 Nước mã đề
  7. top 7 Nước lá sen
  8. top 8 Nước nhân sâm
  9. top 9 Nước sài đất
  10. top 10 Nước cải canh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy