Nước cải canh

Nguyên liệu:

  • Hạt cải canh: 4g
  • Hạt tía tô: 12g
  • Hạt rau cải củ: 12g

Cách làm:

  • Cho các loại hạt trên vào nồi, thêm nước vừa đủ
  • Nấu đến khi nước cô lại còn khoảng 1 chén thì tắt bếp
  • Uống ngày một lần.

Công dụng:

  • Chữa đờm lạnh kéo vướng phổi
  • Ho, hen suyễn
  • Đờm loãng và nhiều, đau tức ngực
Cải canh
Cải canh
Tía tô nấu cùng cải canh
Tía tô nấu cùng cải canh

Top 10 Món ăn tốt cho phổi và cách làm đơn giản tại nhà

  1. top 1 Cháo bách hợp, tang bạch bì
  2. top 2 Cháo sữa đậu
  3. top 3 Cháo xuyên bối mẫu
  4. top 4 Canh vịt
  5. top 5 Canh ếch
  6. top 6 Nước mã đề
  7. top 7 Nước lá sen
  8. top 8 Nước nhân sâm
  9. top 9 Nước sài đất
  10. top 10 Nước cải canh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy