Canh vịt

Nguyên liệu:

  • Vịt trắng: 1 con khoảng 1,5 kg
  • Ý dĩ tươi: 50g
  • Hạnh nhân: 30g
  • Đào nhân: 30g
  • Muối, hành, gừng vừa đủ

Cách làm:

  • Vịt làm sạch, bỏ nội tạng.
  • Hành, gừng giã nhỏ, nhồi vào bụng vịt.
  • Cho vịt vào nồi, thêm rượu trắng hầm lửa to đến khi sôi rồi hạ nhỏ lửa hầm đến khi nhừ.
  • Cho muối vào, nêm vừa ăn rồi tắt bếp.
  • Ăn nóng, kèm theo bữa ăn.

Công dụng:

  • Thanh nhiệt, trừ ho
  • Trị viêm phổi
Canh vịt
Canh vịt
Canh vịt
Canh vịt

Top 10 Món ăn tốt cho phổi và cách làm đơn giản tại nhà

  1. top 1 Cháo bách hợp, tang bạch bì
  2. top 2 Cháo sữa đậu
  3. top 3 Cháo xuyên bối mẫu
  4. top 4 Canh vịt
  5. top 5 Canh ếch
  6. top 6 Nước mã đề
  7. top 7 Nước lá sen
  8. top 8 Nước nhân sâm
  9. top 9 Nước sài đất
  10. top 10 Nước cải canh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy