Canh nấm rơm nấu thịt băm

Nguyên liệu:

  • Nấm rơm: 100g
  • Cà chua: 1 quả
  • Thịt băm: 250g
  • Dầu ăn: 1 thìa
  • Gia vị: mì chính, đường, hạt nêm, nước mắm, tiêu xay
  • Hành khô: 1 củ

Cách chế biến:

  • Trước tiên bạn cho thịt băm vào âu ướp cùng chút hạt tiêu + mì chính + mắm.
  • Cắt sạch gốc nấm rơm và ngâm rồi rửa cho sạch, với những búp to thì nên bổ đôi.
  • Cà chua rửa sạch thái múi cau
  • Hành khô băm nhỏ.
  • Đun dầu ăn cho sôi rồi cho thịt xay vào xào, khi thịt vừa săn lại thì chế vào 1 lít nước, nấu lửa lơn và vớt bọt khi nấu để nước canh trong hơn.
  • Cho cà chua cùng nấm rơm vào, vặn nhỏ bếp và đun cho cà chua và nấm ra nước ngọt.
  • Nêm vào canh chút hạt nêm + mì chính + đường + nước mắm, nấu sôi một lát là được.
  • Múc canh ra bát và ăn khi còn nóng.
Canh nấm rơm nấu thịt băm
Canh nấm rơm nấu thịt băm
Canh nấm rơm nấu thịt băm
Canh nấm rơm nấu thịt băm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy