Chang Kang Kung – Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong

top 2
Phương Kem

Hấp là hình thức nấu ăn dung hòa bởi các phương pháp như nướng, chiên, ninh, luộc. Công nghệ hấp thủy nhiệt vốn đã phát triển ở nhiều nước, phổ biến ở Singapore, Hong Kong, Đài Loan (Trung Quốc), góp phần thay thế cho những cách nấu khác như chiên, xào - vốn cần dùng đến dầu mỡ. Nhờ áp dụng kỹ thuật tiên tiến khi dùng hơi thủy nhiệt của công nghệ hấp hiện đại nên các món ăn từ phương pháp hấp thủy nhiệt thêm đậm đà và giữ nguyên hương vị vốn có. Với những lý do đó, nhà hàng Chang Kang Kung đã ra đời và nhà hàng Chang Kang Kung - Số 77 Cộng Hòa, Quận Tân Bình là một chi nhánh của chuỗi nhà hàng.

Thực đơn của nhà hàng hấp dẫn bởi các loại hải sản tươi ngon như: Các loại hải sản tươi ngon như cá chình, cua, cá hồi Na Uy, cá giòn, vẹm xanh New Zealand, sò tộ…Không sử dụng dầu mỡ, không để thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với nước nên vừa giúp bảo toàn dưỡng chất của nguyên liệu, vừa hạn chế tối đa lượng cholesterol. Bảo toàn dưỡng chất bằng cách hấp thủy nhiệt, lại kích thích giác quan, các món của Chang Kang Kung đang trở thành lựa chọn nhiều người Sài Gòn.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Số 77 Cộng Hòa, Quân Tân Bình, TP. HCM

    Điện thoại: 1900 8084

    Website: http://changkangkung.com.vn/

    Fanpage: https://www.facebook.com/changkangkung/

      Chang Kang Kung – Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong
      Chang Kang Kung – Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong
      Chang Kang Kung – Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong
      Chang Kang Kung – Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong

      Công Ty cổ Phần Toplist
      Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
      Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
      Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
      Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
      Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy