Cơm chiên Dương Châu
Trong nền ẩm thực đa dạng của Trung Quốc thì cơm chiên Dương Châu là một món ăn làm nên thương hiệu, ra đời vào những năm dưới triều đại Nhà Thanh. Đây không chỉ là món ăn dễ dàng chế biến mà còn giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe nên luôn được các bà nội trợ yêu thích và chế biến cho gia đình. Thành phần chính món ăn bao gồm cơm, trứng, cà rốt và một vào rau củ thái nhỏ. Một đĩa cơm chiên Dương Châu ngon là hạt cơm có màu vàng ươm, bóng bẩy và các nguyên liệu có độ mềm vừa phải. Vì vậy, với mùi hương nức mũi thì đây được đánh giá là một trong những món ngon không thể bỏ qua của đất nước Trung Hoa.