Vịt quay Bắc Kinh

Vịt quay Bắc Kinh được biết đến là một trong những món ăn nổi tiếng nhất của vùng đất Bắc Kinh, chinh phục biết bao sự say mê của thực khách, chỉ cần một lần nếm qua thì không sao quên được hương vị nồng nàn của nó. Da vịt quay có màu nâu sậm, mỏng và giòn, lan tỏa một mùi hương nồng nàn hấp dẫn.


Để chế biến món vịt quay ngon đúng chuẩn thì người ta phải lựa chọn những con vịt rất kỹ, phải nuôi dân dã để lúc đem quay thịt sẽ có mùi thơm, không bị hôi. Thịt vịt trước khi quay được làm sạch, ướp mạch gia, gia vị giấm đỏ, ngũ vị hương cùng đường, muối rồi nướng trên than hồng. Khi thưởng thức, tùy theo ý thích thì bạn có thể chọn riêng phần da hoặc phần thịt.

Da vịt quay có màu nâu sậm, mỏng và giòn, lan tỏa một mùi hương nồng nàn hấp dẫn
Da vịt quay có màu nâu sậm, mỏng và giòn, lan tỏa một mùi hương nồng nàn hấp dẫn
Vịt quay Bắc Kinh
Vịt quay Bắc Kinh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy