Mì hoành thánh
Mì hoành thánh không chỉ là một món ăn vô cùng độc đáo của Trung Quốc mà còn được nhiều người yêu thích và đem vào thực đơn hàng ngày cho gia đình. Món ăn là sự kết hợp tinh tế giữa mì và bánh hoành thánh thơm ngon, mang lại cảm giác mới lạ cho món ăn. Tuy nhiên, việc chế biến nên một tô mì hoành thánh ngon không phải là điều dễ dàng, buộc người đầu bếp phải tuân theo những tiêu chuẩn gắt gao. Chẳng hạn, bột bánh tuy mỏng nhưng không bị rách để có thể nhìn thấy rõ nhân bánh bên trong, nước dùng trong vắt, không lợn cợn và đảm bảo độ ngọt vừa miệng. Sợi mì có màu vàng, có độ dai nhưng phải mềm. Đó là tất cả những yếu tố để tạo nên nét hấp dẫn của một tô mì ngon.