Củ cải đường
Củ cải đường màu đỏ giúp bạn kiểm soát nồng đồ cholesterol trong cơ thể. Đó cũng là lí do tốt để bạn thêm thực phẩm này vào bữa ăn hàng ngày. Siêu thực phẩm này giúp tăng cholesterol tốt và giảm cholesterol xấu. Đặc biệt cholesterol tấn công động mạch của bạn. Một trong những đặc tính tốt nhất của củ cải đường là lọc máu. Giàu chất sắt, nó góp phần tái tạo các tế bào máu, đồng thời thúc đẩy quá trình cung cấp oxy cho cơ thể. Để lọc máu tự nhiên, bạn cần một đợt uống nước ép củ cải đường cùng rễ và lá của nó. Trộn đều củ cải đường, rễ và lá của nó cùng nước trong máy sinh tố. Sẽ tốt hơn nếu bạn uống hỗn hợp này lúc đói.
Nhờ đặc tính giải độc mà củ cải đường bảo vệ cơ thể khỏi sự gia tăng của các tế bào ung thư. Nhiều nghiên cứu cũng chứng minh nó giảm nguy cơ phát triển ung thư, đặc biệt là đại tràng. Vì vậy, nếu có thể bạn nên ăn càng nhiều càng tốt để cơ thể có chất chống ung thư tự nhiên. Thường xuyên uống nước ép củ cải đường là cách tuyệt vời để thải độc cơ thể và chống stress. Siêu thực phẩm này chứa lượng lớn methionin là chất detox tự nhiên. Noài ra còn có betanin giúp thải axit béo nhiễm trong gan. Để tối ưu hóa việc thải độc bạn nên uống liên tục 7 ngày tới 1 tháng, nhưng không nên quá nhiều sẽ dẫn tới thâm hụt ngân sách.