Đu đủ
Đu đủ cũng là một loại trái cây vô cùng được ưa chuộng tại Việt Nam. Một quả đu đủ nhỏ chín cung cấp khoảng 1.800 IU vitamin A cho cơ thể. Thông thường thì cách sử dụng đu đủ tốt nhất để bổ sung vitamin A là chờ cho nó chín có màu cam vàng và gọt vỏ, bỏ hạt, ăn sống rất ngon và mát. Không chỉ vậy, loại trái cây ngọt mát này cũng có thể làm sinh tố và salad rất tốt cho cơ thể khoẻ mạnh.
Trái đu đủ ngoài chứa nhiều vitamin A thì chúng còn chứa nhiều vitamin C, B1, B2 đều là những chất giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể cũng như ngăn ngừa được tình trạng tắc nghẽn mạch máu.