Hải sâm
Hải Sâm người dân Phú Quốc thường gọi là “Đồn Đột” hoặc “Đột ngậu”, là món ẩm thực Phú Quốc được nhiều người ưa thích vì nó chứa nhiều dinh dưỡng, một loại thực phẩm cao cấp. Đặc biệt là đặc sản hải sâm món ăn cao cấp được rất nhiều người muốn thử 1 lần khi đến du lịch Phú Quốc
Hải sâm là một trong “tứ đại danh thái” nổi tiếng về lượng chất dinh dưỡng, có vị mặn, tính ấm rất tốt cho sức khỏe. Do đây là loại đặc sản khá là hiếm nên giá thành của nó cũng khá cao và được đánh bắt vào ban đêm. Hải sâm Phú Quốc có thể chế biến thành niều món ngon khác nhau như hải sâm tiềm chim cút, hải sâm xào rau củ, hải sâm xào cải thìa, hải sâm nấu đu đủ,.. Nhưng đặc biệt nhất vấn là cháo hải sâm. Mặc dù giá thành không thuộc món bình dân nhưng đã đi du lịch Phú Quốc thì bạn nên nếm thử một lần nhé!