Súp lơ xanh

Ung thư tuyến tiền liệt là loại ung thư phổ biến thứ hai được chẩn đoán ở nam giới trên toàn cầu. Kết quả nghiên cứu cho thấy sulforaphan trong súp lơ xanh hoạt động nhờ ảnh hưởng của nó lên các RNA không mã hóa lớn (lncRNAs), đưa ra một phương pháp mới để ngăn ngừa hoặc làm chậm sự tiến triển của các tế bào ác tính. Một loại lncRNA được gọi là LINC01116 được điều chỉnh tăng lên trong một dòng tế bào ung thư tuyến tiền liệt nhưng có thể bị giảm đi bằng cách điều trị với sulforaphan.

Nghiên cứu chỉ ra rằng điều trị với sulforaphan có thể giúp bình thường hóa hàm lượng lncRNA. Ảnh hưởng của chế độ ăn lên biểu hiện lncRNA cho đến nay vẫn chưa được làm rõ. Trong nghiên cứu này, khi LINC01116 bị gián đoạn sẽ làm giảm 4 lần nguy cơ tế bào ung thư tuyến tiền liệt hình thành các khuẩn lạc. Theo các nhà nghiên cứu, nghiên cứu này củng cố quan điểm rằng lncRNAs là một cách mới thú vị cho nghiên cứu phòng ngừa hóa học và các hóa chất từ chế độ ăn có thể làm thay đổi biểu hiện của chúng.

Súp lơ xanh và những loại rau họ cải rất tốt cho sức khỏe
Súp lơ xanh và những loại rau họ cải rất tốt cho sức khỏe
Súp lơ xanh phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt
Súp lơ xanh phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt
Cuong Nguyen 2017-01-20 02:24:14
Rất bổ ích

Top 12 Thực phẩm phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt

  1. top 1 Súp lơ xanh
  2. top 2 Cá hồi
  3. top 3 Quả hạch Brazil
  4. top 4 Cà chua
  5. top 5 Quả óc chó
  6. top 6 Các loại quả mọng
  7. top 7 Cà phê
  8. top 8 Cà rốt
  9. top 9 Nước ép lựu
  10. top 10 Đậu nành
  11. top 11 Gừng
  12. top 12 Hạt bí đỏ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy