Kim chi súp lơ tại nhà
Nguyên liệu:
- 3 cây súp lơ xanh.
- 2 thìa muối
- Ớt bột (3 thìa to), mắm tôm: (1 thìa to), đường: (1 thìa con), muối: (1 thìa con)
- 1 quả ớt đỏ
Cách làm:
- Súp lơ xanh rửa sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn sau đó ngâm với nước muối loãng trong khoảng 30 phút rồi vớt ra để ráo nước.
- Ớt đỏ rửa sạch, bỏ hạt sau đó thái chỉ.
- Trộn lẫn các gia vị gồm ớt bột, mắm tôm, đường, muối vào súp lơ rồi trộn đều.
- Thêm ớt đỏ và để ở nhiệt độ phòng khoảng 6h sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản.