Làm bánh mì bơ tỏi bằng lò nướng

Nguyên liệu:


  • 2 ổ bánh mì hoặc có thể nhiều hơn.
  • Bơ lạc: 30g
  • Đường: 1 muỗng
  • Muối: 1 muỗng
  • Tỏi: 2 củ
  • Một ít rau mùi (nếu thích)

Cách thực hiện:


  • Dùng dao bén, cắt bánh mì theo chiều ngang hoặc xéo, độ dày 1-1.5cm, chú ý cắt nhẹ tay để không làm bể bánh. Chuẩn bị cắt bánh mì và bơ để sẵn.
  • Bật lò nóng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 10 – 15 phút. Bóc vỏ tỏi rồi băm cho thật nhuyễn, thái nhỏ rau mùi. Cho bơ vào đun chảy trong lò vi sóng.
  • Trộn bơ, tỏi, rau mùi và nêm nếm thêm gia vị vừa ăn. Dùng muỗng phết bơ tỏi lên khắp mặt bánh mì cho thật đều.
  • Quết bơ lên mặt bánh và để vào lò nướng ở nhiệt đô 170 độ trong 10 phút. Trước khi nướng có thể rắc ít rau mùi lên mặt bánh để tăng thêm hấp dẫn.
  • Lấy bánh, trở mặt và quết hỗn hợp như mặt trước và nướng thêm 10 phút ở nhiệt độ 170 độ C. Nướng cho đến khi hết bánh.
Làm bánh mì bơ tỏi bằng lò nướng
Làm bánh mì bơ tỏi bằng lò nướng
Làm bánh mì bơ tỏi bằng lò nướng
Làm bánh mì bơ tỏi bằng lò nướng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy