Lẩu Thái hải sản

Nguyên liệu:

  • Tôm, mực, mọc sống
  • Đậu hủ, thịt bò, viên bò viên
  • Nấm tuỳ thích
  • Bạc hà
  • Rau tuỳ thích
  • Tương ớt, me, củ giềng, sả cây, sả băm, tỏi băm, sa tế
  • Đường, muối, tiêu, nước mắm
  • Bún và mì ăn kèm


Cách làm:

  • Sơ chế tôm, mực, thịt bò thái lát mỏng.
  • Cho chút dầu ăn vào nồi, phi thơm tỏi, sả băm và sate. Sau khi tỏi vàng cho tiếp khoảng 2 lít nước dùng gà vào. Cho thêm tương ớt, củ giềng đập hơi dập, sả cây đập dập vào. Me cho nước ấm vào dần lấy nước cốt me cho vào nồi. Nêm thêm đường, chút muối cho vừa ăn
  • Mọc sống lấy muỗng phết chút dầu ăn tạo thành viên hình thoi, đợi nồi nước sôi bùng bên thả vào cho chín.
  • Trước khi tắt bếp cho chút nước mắm vào cho đậm đà.
  • Trang trí tuỳ thích, thành phẩm có vị hơi chua chua ngọt ngọt và cay cay là thành công. Món này ăn kèm với bún hoặc mì.
Lẩu Thái hải sản
Lẩu Thái hải sản
Lẩu Thái hải sản
Lẩu Thái hải sản

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy