Bạch tuộc hấp chấm sốt thái cay

Nguyên liệu:

  • 0.5 kg bạch tuộc tươi
  • 1 thìa canh đường thốt nốt
  • Mắm, ớt, tỏi, húng lủi, chanh


Cách làm:

  • Hấp bạch tuộc trong 10 phút
  • Giã nhuyễn 1 củ tỏi với 1 thìa canh đường thốt nốt, 3 quả ớt tươi, 4 nhánh húng lủi. Cho vào 1 thìa canh nước mắm, vắt vào 1 trái chanh. Nêm nếm cho vừa ăn
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Bạch tuộc hấp chấm sốt thái cay
Bạch tuộc hấp chấm sốt thái cay

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy