Hủ tiếu xào (Pad Thai)

Nguyên liệu:

  • 1 túi hủ tiếu sợi lớn, trần qua nước sôi, để ráo
  • 400g tôm to, bóc vỏ
  • 200g thịt lườn gà, rửa sạch, thái mỏng
  • 400g giá, hành rửa sạch, cắt khúc
  • 1 cái đậu phụ chiên cắt miếng dài
  • 3 thìa gạch tôm
  • 2 quả trứng gà
  • 2 thìa củ cải muối
  • hành, tỏi, chanh, lạc
  • phần nước sốt: 2 thìa nước me, 3 thìa nước mắm, 3 thìa đường

Cách làm:

  • Đun nước sốt với các nguyên liệu trên.
  • Phi thơm hành tỏi rồi cho củ cải muối, tôm, gà, gạch tôm vào xào đến khi gần chín thì cho nước sốt, đậu, hủ tiếu vào xào cùng, nêm gia vị cho vừa miệng rồi cho hành lá, giá vào và tắt bếp.
  • Chiên trứng trong một chảo khác và đánh cho vị nhỏ.
  • Trộn hủ tiếu với trứng trong bát rồi cho lạc lên trên, vắt chanh vào và thưởng thức.


Hủ tiếu xào ăn kèm với tương ớt và ớt quả cho món ăn tròn vị.

Hủ tiếu xào (Pad Thai)
Hủ tiếu xào (Pad Thai)
Hủ tiếu xào (Pad Thai)
Hủ tiếu xào (Pad Thai)

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy