Máy làm kem
Năm 1843 được xem là một dấu mốc quan trọng bởi tại thời điểm đó bà Nancy Johnson trở thành một trong những người quan trọng nhất lịch sử loài người khi bà phát minh ra kem. Và càng tuyệt vời hơn, thiết kế kem ấy vẫn được sử dụng cho tới thời điểm này. Vật dụng không thể thiếu trong nhà bếp này là phát minh tuyệt vời của Nancy Johnson. Năm 1943, Nancy Johnson đã tạo ra máy làm kem bằng tay đầu tiên. Máy làm kem của bà bao gồm một thùng gỗ bên ngoài, bên trong có một lõi thiếc. Để làm kem, bạn cần bỏ đầy đá vào phần giữa thùng gỗ và lõi thiếc. Kem sẽ được quay trong lõi thiếc đến khi đạt được chất lượng mong muốn. Theo phát minh của bà Nancy Johnson; chiếc máy làm kem bằng tay có lõi thiếc bên trong với thùng gỗ bên ngoài. Trước khi làm kem sẽ đổ đầy đá lạnh vào trong thùng gỗ; cho thêm một lượng muối nên còn được gọi là phương pháp làm kem đá muối. Quay kem trong lõi thiếc đều tay; cho đến khi kem trong lõi thiếc đạt chất lượng và độ cứng, đông lạnh như mong muốn.
Ngày nay, việc làm kem cứng được tự động hóa hoàn toàn với máy móc hiện đại. giống như máy làm kem tươi, máy kem cứng cũng đa dạng với nhiều thương hiệu đến từ nhiều nước trên thế giới. Ngành công nghiệp sản xuất kem ngày càng phát triển với sản lượng tiêu thụ ở mức “khủng”. Phát minh này có ý nghĩa rất lớn trong nền ẩm thực thế giới, đến nay người ta vẫn dùng phát minh này làm cơ bản cho các dòng máy làm kem hiện đại.