Bánh tráng đập
Bánh tráng đập là một món ăn dân dã mà người con xứ Quảng nào cũng biết và yêu thích. Bởi vì nó dân dã nên được bày bán hầu hết ở khắp các vỉa hè nơi đây.Bánh tráng đập đơn giản chỉ là một cái bánh tráng nướng mỏng được phủ lên bởi một lá mì được tráng thật mỏng, phết dầu phộng khử hành, nén thật thơm vào.
Bánh tráng đập ở đây trước khi ăn phải đập nhẹ nhẹ cho lớp bánh tráng vỡ ra, kết dính vô lá mỳ, ăn giòn giòn dai dai dẻo dẻo. Thứ ăn kèm không bao giờ được thiếu là mắm nêm. Tùy mỗi chỗ mà cách pha chế mắm khác nhau nhưng công thức chung nhất vẫn là nước mắm nêm cá cơm trộn với dầu và hành phi, ớt tỏi, chanh đường.