Mỳ ống
Mỳ ống là một món ăn rất tiện lợi không những thế trong mỳ còn có chứa carbohydrates cung cấp năng lượng và serotonin cho cơ thể. Ăn một khẩu phần mỳ ống nhỏ mỗi ngày sẽ bổ sung vitamin B cho cơ thể đồng thời khiến cơ thể giải phóng endorphins.
Endorphin là chất dẫn truyền thần kinh trong não có tác dụng tạo cảm xúc tích cực, cải thiện tâm trạng. Đặc biệt, endorphin còn là chất giảm đau tự nhiên của cơ thể, giúp giảm căng thẳng tinh thần và làm chậm lão hóa.
Một đĩa mì ống thực sự có thể giúp cơ thể hài lòng. Chuyên gia dinh dưỡng Cipullo xem mì ống là một trong những cách tuyệt vời giúp tăng cường khả năng giải phóng các endorphin. Mì ống dồi dào carbohydrate, được coi là thực phẩm tạo cảm giác thoải mái vì nó làm cơ thể cảm thấy khỏe khi ăn. Carbs giúp tăng chất truyền thần kinh được gọi là serotonin. Mức serotonin thấp có liên quan đến bệnh trầm cảm.