Mỳ sợi ruột heo (hàu tươi)

Mỳ sợi là món ăn thường thấy trong sinh hoạt của người dân Đài Loan, ngoài mỳ Thọ, mỳ sợi chân giò, mỳ sợi dầu mè nấu cho ngày sinh nhật ra, mỳ sợi nấu ruột heo (hàu tươi) càng là món ăn vặt nổi tiếng của Đài Loan. Nguyên liệu chính là hàu tươi và mỳ sợi, hàu tươi phải trộn với bột khoai, cũng có thể sử dụng ruột heo hầm để phối hợp. Mỳ sợi hàu tươi ngon hay không được quyết định ở kích cỡ to nhỏ và độ tươi của hàu, quá trình hầm ruột heo, và tỷ lệ thành phần trong cả bát mỳ đều là chìa khóa quyết định bát mỳ có ngon hay không. Khi ăn, cho thêm tương ớt do nhà hàng tự chế, có thể thêm giấm đen, tỏi xay, rau mùi càng tang them hương vị thơm ngon!

Mỳ sợi ruột heo (hàu tươi)

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy