Nấm hải sản
Nấm
hải sản hay có tên gọi khác là nấm ngọc châm trắng, nấm bạch huyết, loại nấm này có màu trắng và mùi
vị tương tự như các loại hải sản. Trong nấm hải sản có rất nhiều khoáng chất, các
axit amin giúp người dùng tăng cường trí nhớ, dần dần cải thiện hệ thống thần
kinh, ngoài ra nấm hải sản còn giúp có tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể từ đó
giúp ức chế và ngăn ngừa bệnh ung thư cùng nhiều loại bệnh nguy hiểm khác. Nấm ngọc châm trắng cung cấp nhiều chất bổ, các vitamin và các chất khoáng cần thiết cho cơ thể mà không gây ra tình trạng béo phì, có hàm lượng cao các dược chất có tác dụng như thuốc kháng sinh, rất tốt cho người sử dụng. Bên cạnh đó, Nấm ngọc châm trắng có hoạt chất giúp ngăn chặn sự lão hóa chống lại vi trùng, vi khuẩn gây bệnh… Tác dụng đặc biệt của chúng là khả năng hoạt hóa làm tăng sản xuất interneukin - đại thực bào, ngăn chặn sự hình thành và tiêu diệt các khối u trong cơ thể.
Nó có tên gọi là nấm hải sản, vì đặc tính và mùi vị giống hải sản. Mũ nấm ngọc châm trắng nhỏ, màu trắng, thân mập và dài. Trong nấm ngọc châm trắng chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như: Các vitamin, khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể. Nấm hải sản có chứa các hoạt chất có thể phòng ngừa ung thư hiệu quả - một trong những căn bệnh thế kỉ của nhân loại. Với giá trị dinh dưỡng cao, nấm hải sản là loại thực phẩm quen thuộc của các bà nội trợ sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn. Vì là nấm có nguồn gốc 100% từ Việt Nam nên hương vị của nấm là đảm bảo khi nấu kết hợp cùng những món loại nguyên liệu khác...