Ngăn ngừa táo bón

Táo bón là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, đặc biệt là phụ nữ mang thai. Theo thống kê cứ khoảng 100 người mang thai thì có đến 40 sản phụ mắc vấn đề về táo bón. Và một trong những cách làm giảm triệu chứng táo bón trong thời kì mang thai an toàn nhất chính là dùng táo xanh.


Táo xanh là hoa quả nhập khẩu cung cấp một lượng lớn chất xơ giúp quá trình tiêu hoá của bà bầu được trơn tru hơn, giải quyết được nguyên nhân gây ra táo bón ở bà bầu đó là không ăn đủ chất xơ và không uống đủ nước.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy