Ngăn ngừa thiếu máu

Trong giai đoạn mang thai, có những hiện tượng và bệnh lý thông thường khiến cơ thể bà bầu mất nhiều máu hơn bình thường.


Chính vì vậy mà bà bầu thường bị thiếu máu khi mang thai, lượng máu không đủ nuôi dưỡng cơ thể khiến thai nhi phát triển không ổn định. Việc ăn táo xanh giúp mẹ ngăn ngừa tính trạng thiếu máu, làm tăng hemoglobin.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy