Ninh Hương - Hàng Điếu
Ninh Hương là thương hiệu lâu đời ở Hà Nội, Trải qua nhiều thế hệ, số nhà 22 Hàng Điếu – quận Hoàn Kiếm đã trở thành một địa chỉ rất quen thuộc mỗi khi ai muốn mua các sản phẩm truyền thống “home-made” chính hiệu, do chính tay người Hà Nội làm ra. Ninh Hương là tiệm bánh nổi tiếng với thương hiệu mứt sen, trà ướp hương sen, nhài. Đến tháng 8 âm lịch hàng năm tiệm sản xuất thêm cả bánh trung thu.
Bánh Trung Thu Ninh Hương truyền thống được làm từ loại các loại nông sản được tuyển chọn kỹ lưỡng. Quy trình làm bánh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bánh Nướng có vỏ làm từ bột mì, trứng gà...Vỏ Bánh Dẻo làm bằng bột nếp cái hoa vàng đã rang chín được ngào kỹ với nước đường và nước hoa bưởi chưng cất; Nhân bánh dẻo làm từ hạt sen hay đậu xanh tán nhuyễn, thêm chút hạt dưa bùi béo đặt trong lớp bột mềm mịn trắng trong, ngan ngát hương hoa bưởi.
Bánh trung thu Ninh Hương không chất bảo quản nên chỉ có thể dùng trong thời gian 7 ngày. Bà chủ quán cũng từng chia sẻ, công đoạn làm bánh của cửa hàng rất thủ công như tự xay nhuyễn các loại đậu xanh, hạt sen điều này làm bánh luôn giữ được hương vị tự nhiên nhất. Hộp Bánh Trung Thu Ninh Hương gói ghém sản vật Đất Trời mộc mạc, nét tinh tế và tình cảm nồng hậu của Người Hà Nội trao gửi người thân, bạn bè, khách quý…
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 22 Hàng Điếu, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0936 373 422 & 024 3825 1148 & 0397 629 422
Email: ninhhuonghanoi@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/ninhhuongHN/
Giờ mở cửa: 07:00 - 21:00