Nước ép dứa
Dứa rất giàu chất xơ và không chỉ làm dịu hệ tiêu hóa mà còn cải thiện nhu động ruột, cho phép biến thức ăn thành năng lượng hiệu quả hơn. Nước ép dứa cũng có đặc tính làm giảm cholesterol tự nhiên trong mạch máu.
Theo Webmd, một cốc nước ép dứa chỉ có 74 calo và cung cấp 94% lượng vitamin C được khuyến cáo cho cơ thể mỗi ngày. Nó cũng chứa nhiều mangan, khoáng chất quan trọng cho cơ bắp, thần kinh và sức khỏe của xương. Dứa giàu chất xơ, giúp phân hủy protein tốt hơn, tiêu hóa tốt hơn và cơ thể phục hồi sức lực nhanh hơn. Do đó là lựa chọn tuyệt vời dành cho người muốn giảm cân.
Chuẩn bị một cốc nước ép dứa tươi, một quả chuối cỡ trung bình xay nhuyễn, 1 thìa súp gừng, nửa cốc sữa chua và nước. Đây là 1 loại đồ uống hoàn hảo đốt cháy chất béo.