Sam Bakery
Nó thơm, rất thơm, cực kì thơm. Bơ và phô mai thấm vào trong làm cho bánh siêu mềm, vị mằn mặn, ngọt ngọt, beo béo. Lúc trét bơ lên bánh mình cứ nghĩ sao Hàn Quốc lại có thể nghĩ ra cái món béo, ngậy như này. Điểm làm mọi người mê mẩn chiếc bánh này là kết cấu mềm, nhưng không dính răng, để tủ lạnh vẫn mềm dẻo, nhân tan chảy mát lạnh. Một chiếc bánh đáng phải thử trong dòng bánh mì ngọt. Đặc biệt, tại Sam Bakery chiếc bánh được biến tấu đa dạng về hương vị. Nhân custard được mix cùng kem cao cấp nên bánh ngọt thanh chứ không bị ngọt gắt. Nhân bên trong ngập ngụa, thơm phức, béo ngậy.
Ở Sam Bakery còn nhiều loại bánh mì khác: Bánh kem thái: Bánh mì mềm dẻo kẹo, nhân kem vị Kem bơ/ Tiramisu/ Sầu riêng( hộp 4 miếng to 2 ngưởi ăn no). Bánh mì chà bông phomai: Vỏ bánh mềm thơm lựng bơ sữa quyện với nhân phomai béo mướt sánh mịn và chà bông mặn ngọt bông tơi đậm đà. Bánh mì đầy đặn nhân cheese và chà bông, ăn đã lắm luôn. Bánh được sử dụng kem cao cấp, bột mì chuẩn tạo nên hương vị đặc trưng đúng chuẩn kem Thái. Một phiên bản bánh mì tươi đặc biệt với sự kết hợp 2 loại nhân pate cùng thịt nướng ướp do tự tay SAM làm. Các nguyên liệu từ bánh mì tươi, pate, thịt nướng sốt ướp đều được do chính SAM chuẩn bị một cách chỉn chu nhất.
Địa chỉ: 100 Đường 19/5, Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0838 700 770
Fanpage: https://www.facebook.com/banhmi2t.vn
Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00