Nấu xong không ăn ngay


Hầu như tất cả mọi người đều mắc sai lầm: khi nấu xong mà không ăn ngay. Theo các chuyên gia sau khi nấu xong rau sẽ mất đi khoảng 15% lượng vitamin và các chất dinh dưỡng. Sau 30 phút, lượng chất này sẽ mất dần khoảng 25% và 75% sau 1 giờ.


Mặt khác khi nấu xong, rau dễ rơi vào vòng tấn công của vi khuẩn, mầm bệnh gây biến chất và ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, nếu như chưa ăn ngay các bạn không nên nấu, hãy đợi đầy đủ gia đình rồi mới nấu để vừa có món ăn nóng sốt vừa đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình.

Nấu rau xong nên ăn ngay để đảm bảo chất dinh dưỡng của rau
Nấu rau xong nên ăn ngay để đảm bảo chất dinh dưỡng của rau

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy