Trâm - Bánh Mì Sốt Vang Đình Ngang
Trâm - Bánh Mì Sốt Vang Đình Ngang được biết đến là một quán bánh mì sốt vang siêu ngon. Ở đây, thịt bò được dùng để làm sốt vang chính là giẻ sườn và cho thêm chút gân bò. Thịt sau khi được tẩm ướp các gia vị thơm ngon, sau đó, thịt sẽ được hầm lên cùng một chút rượu để làm cho thịt bò mềm và thơm.
Nước sốt được đổ vào hầm cùng với thịt, và các gia vị khác, cùng với một ít bột năng để tạo độ sánh cần thiết. Khi nước sốt đã trở nên sánh đặc vừa phải, đầu bếp cho thêm rau húng, mùi ta, hành thái nhỏ để cho dậy mùi. Bánh mì ăn kèm phải đảm bảo nóng, giòn vàng ươm thì đặt cạnh bát bò sốt vang mới ngon và bắt mắt được. Không ngoa khi nói rằng Trâm - Bánh Mì Sốt Vang Đình Ngang là một trong các quán bánh mì sốt vang ngon sạch có tiếng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm hiện nay nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức những đồ ăn nơi đây. Vị sốt vang của quán Trâm cực đậm đà, lại nhiều thịt. Thịt bò gân giòn, nhưng chẳng hề dai vì được ninh rất kỹ, bù lại phần sốt với hương ngũ vị, thảo quả cực dậy mùi, chấm miếng bánh mì nhúng thẳng vào nước sốt rồi quẹt một đường đủ đậm, bao nhiêu thức hương cùng vị được nêm cực vừa cứ thế mà xộc thẳng vào khoang mũi thôi. Hơn nữa, tuy quán lúc nào cũng tấp nập khách ăn nhưng lại chẳng phải đợi lâu, đồ lên cũng thực nóng sốt, ăn ấm ruột cực kỳ.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 30 Đình Ngang, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0934 280 101
Giờ mở cửa: 07:30 - 22:15