Cần tây
Trong cần tây chứa rất nhiều chất chống oxy hóa nên sẽ đảm bảo sự cân bằng vi khuẩn cùng một số vi sinh vật khác có trong răng miệng từ đó duy trì trạng thái ổn định và khỏe mạnh của hàm răng.
Không những vậy, ăn cần tây còn giúp làm mờ vết ố khiến răng trắng sáng rõ rệt hơn, miệng luôn sạch sẽ, thơm tho. Cần tây xứng đáng được đặc biệt chú ý vì chúng rất tốt cho răng của bạn. Đây là loại thực phẩm hoàn hảo cho sức khỏe răng miệng và là sản phẩm thiên nhiên gần nhất thay thế chỉ nha khoa.
Trong các loại hoa quả tốt cho răng lợi thì cần tây là loại rau khá cứng và chứa nhiều chất xơ. Chúng rất tốt trong việc kích thích lợi, duy trì sức khỏe cho lợi, đảm bảo răng miệng luôn chắc chắn, vững vàng. Cung cấp một lượng beta caroten dồi dào cho cơ thể, cần tây giúp cơ thể có nguyên liệu để sản xuất ra vitamin A, được xem là một loại chất dinh dưỡng giúp quyết định và cơ cấu lên sức khỏe của răng miệng.