Furikake Gohan
Cơm Rắc là một món ăn Nhật Bản với cơm trắng và thực phẩm sấy khô nghiền nát rắc lên trên. Nhưng điều khác biệt ở đây chính là sự sáng tạo của Souma với món cơm rắc mang phong cách Yukihira. Soma đã sử dụng những miếng thịt gà đang ở độ ngon nhất- "Thịt Thạch Đông Cánh Gà". "Thịt Thạch Đông" tức là thịt hoặc cá nấu với nhiều thành phần khác sau đó được làm lạnh cho đến khi có dạng thạch.Nấu cánh gà với nước dùng Bonito, rượu Sake, nước tượng đậu nành sau đó để riêng cánh gà ra chỉ lấy phần nước dùng.
Tiếp theo làm lạnh phần nước dùng cho đến khi thành thạch thì cắt nhỏ ra. Đến khi đổ thạch đông lên cơm,sức nóng của cơm làm nó chảy ra và họa quyện vào cơm và trứng. Món thịt thạch này là một món Soup tập trung được hương vị ngon nhất của thịt gà. Vị nước dùng đậm đà chảy suốt cơ thể, các miếng trứng băm nhỏ ngọt ngào,mỗi lần cắn vào 2 thứ đó lại hòa vào nhau hay nói đúng hơn vị đậm đà của thịt thạch đông làm tăng lên hương vị của trứng,rất đặc biệt và "Biến Hóa".