Top 10 địa chỉ khám thai, siêu âm uy tín nhất tại Bình Dương

01-03-2020 10 4332 0 0 Báo lỗi

Khám siêu âm thai là việc làm cần thiết để kiểm tra sự phát triển của thai nhi. Đi khám, siêu âm thai ở đâu có uy tín nhất, gần nhất là mối quan tâm của rất nhiều ông bố, bà mẹ tương lai. Ngoài khoa sản của các bệnh viện, chúng tôi xin giới thiệu một số địa chỉ khám, siêu âm thai uy tín, chất lượng nhất tại Bình Dương

1 Hoa Lê

BV Phụ sản – Nhi Bình Dương

Bệnh viện Phụ Sản - Nhi Bình Dương thuộc Công ty TNHH Y Tâm Giao, toạ lạc tại số 455 CMT8, Phường Phú Cường, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, là bệnh viện chuyên khoa Phụ Sản và Nhi Khoa.Tiền thân của Bệnh viện là bệnh viện Phụ Sản Bán Công Bình Dương được Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Dương ra quyết định thành lập và hoạt động kể từ ngày 30/06/2001. Trải qua 11 năm, bệnh viện bán công hoạt động tiến bộ vững chắc với tổ chức ổn định gồm các khoa lâm sàng, cận lâm sàng và các phòng chức năng nhằm phục vụ người bệnh, tạo dựng một cơ sở y tế thuận lợi, an tâm cho khách hàng đến khám và điều trị nhờ làm tốt các kỹ thuận cơ bản, phát triển kỹ thuật cao, chăm sóc điều dưỡng biết lấy khách hàng, bệnh nhân làm trung tâm. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng từng bước nâng cao môi trường làm việc thuận lợi cho các nhân viên y tế để họ phát triển chuyên môn nghiệp vụ và gắn bó lâu dài với bệnh viện.


Đội ngũ y bác sỹ và nhân viên y tế của bệnh viện được đánh giá là có chuyên môn cao, tinh thần thái độ phục vụ bệnh nhân tốt. Các dịch vụ thăm khám tại bệnh viện trong lĩnh vực sản phụ khoa gồm: chăm sóc bà mẹ, trẻ em; chăm sóc thai kỳ; hỗ trợ sinh sản; điều trị hiếm muộn, vô sinh; tư vấn giáo dục; sinh đẻ theo kế hoạch; tầm soát ung thư sinh dục nữ,..


Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: Số 455, Cách Mạng Tháng 8, Phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 06503 859 581
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Bệnh-viện-phụ-sản-nhi-bán-công-Bình-Dương-1637341689835802/
 • Website:http://benhvienpsnbd.com.vn/
Bệnh viện Phụ sản - Nhi Bình Dương
Bệnh viện Phụ sản - Nhi Bình Dương
BSCK II Huỳnh Thị Kim Chi - Giám Đốc Bệnh Viên
BSCK II Huỳnh Thị Kim Chi - Giám Đốc Bệnh Viên

2 Hoa Lê

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam với hơn 20 năm hình thành và phát triển. Với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, giá cả hợp lý cùng phương châm "Tận tâm chăm sóc", hệ thống bệnh viện & phòng khám Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của người dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.


Khoa Phụ Sản là một trong những chuyên khoa trọng yếu tại Bệnh Viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc, cung cấp toàn diện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ sơ sinh. Trong đó, Khoa sản với chương trình chăm sóc thai kỳ và sức khỏe sinh sản toàn diện bao gồm:

 • Trước thai kỳ: Tổ chức các lợp học tiền sản, tư vấn tiền sản nhằm giúp các cặp vợ chồng hoạch định một thai kỳ theo mong muốn.
 • Trong thai kỳ: Khám, theo dõi và điều trị trong suốt thai kỳ nhằm đảm bảo cho mẹ và bé vượt cạn an toàn. Với hệ thống phòng mổ tiêu chuẩn luôn sẵn sàng để hỗ trợ các mẹ trong trường hợp sinh non hoặc sinh khó cùng đội ngũ y bác sĩ, nữ hộ sinh túc trực 24/7 giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người mẹ và thai nhi.
 • Hậu thai kỳ: Chương trình chăm sóc hậu sản trọn vẹn cho mẹ và trẻ sơ sinh nhằm giúp bé khỏe mạnh, hạn chế những bệnh sơ sinh cung chương trình tư vấn tiêm chủng phòng bệnh. Bên cạnh đó, với việc tư vấn sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng cho mẹ sau sinh, các bác sĩ còn giúp mẹ phục hồi sức khỏe nhanh chóng và mau lấy lại vóc dáng và sức trẻ hòa nhập vào cuốc sống mới sau sinh.


Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 45 Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Tương Bình Hiệp,Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại tư vấn: 02743 777 999
 • Fanpage:https://www.facebook.com/benhvienhoanmyvanphuc1/
Khám và tư vấn về sản phụ khoa
Khám và tư vấn về sản phụ khoa
Cơ sở của phòng khám đa khoa Vạn Phúc
Cơ sở của phòng khám đa khoa Vạn Phúc
3 Hoa Lê

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2

Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 2 được thành lập vào năm 2013. Năm 2016, Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc gia nhập Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 22 năm hình thành và phát triển (từ 1997), được công nhận là bệnh viện đa khoa tư nhân hạng III . Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị và trung tâm xét nghiệm hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh. Bệnh viện còn có sự hỗ trợ chuyên môn của các bác sĩ trong hệ thống Hoàn Mỹ và các chuyên gia đầu ngành đến từ TP. HCM.


Cũng như bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2 lấy khoa sản làm mũi trọng yếu, chuyên khám, siêu âm, tư vấn, điều trị, về thai kỳ, sức khoẻ sinh sản, các gói sinh, các bệnh về sản phụ khoa. Đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, tận tình chu đáo nên các bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn cơ sở khám bệnh này.


Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 28/1 Khu phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại liên hệ: 0931 775 772
 • Fanpage:https://www.facebook.com/BenhVienHoanMyVanPhuc2/
Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2
Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2
4 Hoa Lê

Phòng khám Sản phụ khoa – BS. NGUYỄN THỊ BÍCH CHI

Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Chi - BSCKI - là bác sĩ chuyên sản phụ khoa. Hiện tại, bác sĩ công tác tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương, công việc chủ yếu của bác là thăm khám, chẩn đoán điều trị các vấn đề thuộc chuyên khoa sản. Ngoài ra, bác sĩ còn làm việc tại phòng khám sản ngoài giờ nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của những bệnh nhân muốn thăm khám ngoài giờ hành chính và không muốn mất thời gian làm thủ tục, chờ đợi tại các bệnh viện.

Phòng khám sản phụ khoa - BS Nguyễn Thị Bích Chi
là một địa chỉ chuyên tiếp nhận, thăm khám, thực hiện các công việc chẩn đoán, xác định bệnh chuyên khoa Sản , kê đơn thuốc điều trị bệnh cho người dân đang sống tại Bình Dương và những khu vực lân cận với các dịch vụ như: siêu âm 3 chiều, 4 chiều; siêu âm 4D; siêu âm 3 tháng đầu thai kỳ; siêu âm tuyến vú; iêu âm sản phụ khoa; điều trị thai lưu liên tiếp; đặt que tránh thai; một số phẫu thuật về sản phụ khoa;...

Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, các mẹ, các chị khi đến thăm khám ở đây đảm bảo sẽ nhận được những kết quả chính xác và sự tư vấn tỉ mỉ. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại ở dưới đây.


Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 25/7 Đường Mồi, KP Đông Tân, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương
 • Lịch làm việc: 17h - 21h hàng ngày
 • Số điện thoại: 0903 981 416
BS Nguyễn Thị Bích Chi
BS Nguyễn Thị Bích Chi
Tại phòng khám
Tại phòng khám
5 Hoa Lê

Phòng khám sản phụ khoa - Bác sĩ Kim Huê

Bác sĩ Kim Huê là bác sĩ chuyên khoa II, hiện Phó trưởng khoa Phụ sản bệnh viện Đa khoa Bình Dương, được nhiều bệnh nhân biết đến với hình ảnh một bác sĩ Sản phụ khoa chuyên môn cao và tận tâm với bệnh nhân của mình. Ngoài công tác tại bệnh viện Đa khoa Bình Dương, bác sĩ Huê còn có một phòng mạch riêng tại đường Lê Hồng Phong, Thành phố Thủ Dầu Một.


Hiện nay, tại phòng khám sản phụ khoa - Bác sĩ Kim Huê cung cấp các dịch vụ:

 • Tư vấn khám và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường.
 • Các dịch vụ Sản phụ khoa như: Khám và tư vấn sản phụ khoa. Tư vấn chăm sóc thai; Khám và tư vấn tiền sản; Khám và tư vấn tiền hôn nhân; Khám thai, khám thai định kỳ, khám sản định kỳ, quản lý thai sản; Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa; Khám thai, quản lý thai sản; Chữa các bệnh phụ khoa thông thường; Đặt thuốc âm đạo; Đốt điều trị lộ tuyến cổ tử cung; Soi cổ tử cung, lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư. Tầm soát ung thư cổ tử cung; Đặt vòng tránh thai; ....

Phòng khám Sản phụ khoa – BS.CKII. NGUYỄN THỊ KIM HUÊ là một trong những Phòng khám Sản phụ khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Bình Dương và khu vực lân cận, bạn có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám thai, siêu âm thai, khám, chữa, điều trị các vấn đề về Sản phụ khoa.


Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: Số 924 Lê Hồng Phong, Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • Số điện thoại: 02743 500 039
 • Thời gian làm việc: 17h - 20h (từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần); 8h - 10h30 ( đối với chủ nhật)
 • Fanpage:https://www.facebook.com/pkpkkimhue/
Bác sĩ CKII Kim Huê
Bác sĩ CKII Kim Huê
Hình ảnh thai nhi tháng thứ 3
Hình ảnh thai nhi tháng thứ 3
6 Hoa Lê

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – BS. Đào Thị Mỹ Phượng

Phòng khám sản phụ khoa và siêu âm - BS Đào Thị Mỹ Phượng là một trong những phòng khám sản khoa lớn và có uy tín ở Bình Dương - một địa chỉ hoàn toàn tin cậy để cho bạn lựa chọn. Bác sĩ Phượng hiện là bác sỹ chuyên khoa II, chuyên về sản khoa, đã có trên 20 năm kinh nghiệm, được đánh giá là một nữ bác sỹ không chỉ có nhiều kĩ năng trong khám chữa bệnh mà còn rất hiểu tâm lí của những bệnh nhân đến khám - là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi và có tâm trong nghề.

Nếu có các vấn đề cần tư vấn, các bệnh nhân đều có thể nhờ bác sĩ hỗ trợ để có được sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Các dịch vụ được cung cấp từ phòng khám của bác sỹ Đào Thị Mỹ Phượng:

 • siêu âm 4 chiều
 • siêu âm 3 chiều
 • siêu âm 4 d
 • siêu âm 3 tháng đầu thai kỳ
 • Siêu âm tuyến vú
 • Siêu âm sản phụ khoa
 • Sàng lọc dị tật thai nhi
 • Điều trị sảy thai liên tiếp
 • Điều trị thai lưu liên tiếp
 • .....

Bạn cần lưu ý đó là, bác sỹ Phượng là một bác sỹ có chuyên môn cao nên lịch làm việc tại phòng khám đôi khi có những xáo trộn do có lịch điều trị hoặc công tác đột xuất tại bệnh viện. Vì vậy, bạn có thể liên hệ trước khi đến để đảm bảo được gặp bác sỹ.


Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 879 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Chánh Nghĩa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại liên hệ: 0913 670 298 hoặc 0976 595 970
 • Thời gian làm việc: 16h30 - 20h ( thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần ) và 7h - 11h ( đối với chủ nhật )
Địa chỉ phòng khám
Địa chỉ phòng khám
Bác sỹ Đào Thị Mỹ Phượng
Bác sỹ Đào Thị Mỹ Phượng
7 Hoa Lê

Medic BD Clinic - 266 Lê Hồng Phong

Phòng khám đa khoa Medic Bình Dương ra đời vào ngày 1 tháng 4 năm 2015. Medic Bình Dương quy tụ đội ngũ gồm các BS chuyên khoa I, Chuyên khoa II, Thạc sĩ, Tiến sĩ và hơn 30 chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm tại các Bệnh viện uy tín tại Tp Hồ Chí Minh như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Tim Tâm Đức, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định… Sau 5 năm hoạt động, với nỗ lực đầu tư không ngừng về nhân lực, trang thiết bị, máy móc Y khoa, quy trình nội bộ, quy trình chăm sóc khách hàng, đặc biệt các quy trình kiểm soát chất lượng, an toàn người bệnh của lãnh đạo và toàn thể nhân viên, ngày 19 tháng 1 năm 2019 Phòng khám Đa khoa Medic Bình Dương chính thức trở thành Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương, từ đây hoạt động chuyên môn được mở rộng phạm vi bao gồm cả nội trú và ngoại trú, phục vụ tối đa nhu cầu của bệnh nhân đến thăm khám, điều trị.


Lĩnh vực Sản - Phụ khoa là một thế mạnh của bệnh viện với đội ngũ các bác sĩ đến từ bệnh viện ở TP.HCM như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương. Khoa Sản - Phụ khoa tại bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Bắt đầu lúc 07h00 - 20h00, chấp nhận thanh toán đúng tuyến tất cả các loại thẻ BHYT trên toàn quốc. Lĩnh vực sản và siêu âm sản gồm có các dịch vụ:

 • Khám thai.
 • Xét nghiệm máu.
 • Tầm soát hội chứng down.
 • Tiền sản (HBSAg, HIV, Giang mai), Rubella.
 • Xét nghiệm test dung nạp đường.
 • Siêu âm thai 3 tháng đầu - 3 tháng giữa - 3 tháng cuối.
 • Siêu âm Doppler màu, siêu âm thai 3D.
 • Đo Non stress test.

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: Số 266 Lê Hồng Phong, Phường Phú Hoà , TP Thủ Dầu Một , Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại liên hệ: 0911 684 266
 • Thời gian làm việc: 7h - 20h các ngày trong tuần
 • Fanpage:https://www.facebook.com/Medic-BD-Clinic-266-Lê-Hồng-Phong-108890850578175/
 • Website:https://medicbinhduong.vn/
Bệnh viện đa khoa Medic- BD Clinic
Bệnh viện đa khoa Medic- BD Clinic
Khoa sản của bệnh viện
Khoa sản của bệnh viện
8 Hoa Lê

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – BS.CKII. PHAN THỊ HÒA

Bác sỹ Phan Thị Hoà là BS CKII, từng là trưởng khoa sản Bệnh viện đa khoa Tỉnh Bình Dương - một tấm gương và giỏi chuyên môn vừa tận tình với bệnh nhân, được nhiều người yêu mến và ca ngợi. Ngoài công tác ở khoa Sản của bệnh viện ĐK Bình Dương, BS làm việc, tư vấn ngoài giờ tại phòng mạch riêng. Đến với phòng khám sản phụ khoa & siêu âm - BS.CKII. Phan Thị Hoà, bạn sẽ nhận được sự tư vấn, thăm khám và điều trị các vấn đề về sản phụ khoa chính xác và hiệu quả.


Các dịch vụ phòng khám cung cấp gồm có:

 • Tư vấn khám và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường.
 • Các dịch vụ Sản phụ khoa: Khám và tư vấn tiền sản;Khám và tư vấn sản phụ khoa. Tư vấn chăm sóc thai; Khám thai, khám thai định kỳ, khám sản định kỳ, quản lý thai sản; Khám thai, quản lý thai sản; Khám và tư vấn tiền hôn nhân; Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa; Chữa các bệnh phụ khoa thông thường; Đốt điều trị lộ tuyến cổ tử cung; Đặt thuốc âm đạo; Soi cổ tử cung, lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư. Tầm soát ung thư cổ tử cung; Đặt vòng tránh thai; Hút thai, phá thai nội khoa đối với thai < 06 tuần;...

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 68/19 Lê Thị Trung, Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại liên hệ: 06503 823 582 – 0918 076 413 hoặc 0918 579 929
 • Thời gian làm việc: 17h - 20h30 ( các ngày trong tuần )
Bác sỹ Phan Thị Hoà
Bác sỹ Phan Thị Hoà
Một số thông tin về phòng khám
Một số thông tin về phòng khám
9 Hoa Lê

Phòng Khám Sản Phụ Khoa - Bác Sĩ Thu Trang

Phòng khám sản phụ khoa - Bác sĩ Thu Trang nằm tại số 129A, đường Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP TDM, Bình Dương là một phòng khám được đánh giá cao về chuyên môn cũng như tinh thần, thái độ phục vụ. Chịu trách nhiệm chuyên môn chính là bác sĩ Phạm Thị Thu Trang, chuyên khoa I, chuyên sản hiện đang công tác tại khoa Sản bệnh viện đa khoa tingr Bình Dương.


Các dịch vụ tại phòng khám:

 • Đặt vòng, Cấy que...
 • Siêu âm sản phụ khoa (2D, 3D, 4D, 5D )
 • Tư vấn Vô sinh - Hiếm muộn
 • Tư vấn Thẩm mỹ phụ khoa
 • Tư vấn Các vấn để về Sản chậu
 • Tư vấn Tiền mãn kinh - Mãn kinh
 • Tư vấn Tầm soát ung thư phụ khoa

  Thông tin tham khảo:

  • Địa chỉ: 129A, Phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  • Điện thoại: 0949 074 405
  • Thời gian làm việc: 17h - 20h30 (các ngày trong tuần); 7h -11h và 17h - 20h30 ( ngày chủ nhật )
  • Fanpage:https://www.facebook.com/thutrangclinic/
  Khám, siêu âm thai kỳ là việc làm cần thiết cho sức khoẻ của mẹ và bé
  Khám, siêu âm thai kỳ là việc làm cần thiết cho sức khoẻ của mẹ và bé
  Phòng khám Sản phụ khoa bác sỹ Thu Trang
  Phòng khám Sản phụ khoa bác sỹ Thu Trang
  10 Hoa Lê

  Phòng khám đa khoa Đại Tín

  Hiện nay, để khám thai, chị em có thể đến những bệnh viện khác lớn trong Bình Dương. Tuy nhiên, những nơi này thường luôn nằm trong tình trạng quá tải, phải đăng ký thủ tục thăm khám rườm rà, phải ngồi chờ đợi rất lâu, rất mệt mỏi. Do đó, để quá trình khám thai diễn ra nhanh chóng, chính xác thì chị em có thể đến phòng khám đa khoa Đại Tín để thăm khám. Đây cũng là một phòng khám chính quy được cấp phép hợp pháp, xây dựng theo quy mô của bệnh viện thu nhỏ và có đầy đủ các yếu tố của một bệnh viện quốc tế.


  Đội ngũ các bác sĩ công tác tại phòng khám có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Phòng khám có dịch vụ theo dõi chu kỳ thai nhi và khám thai định kỳ giúp thai phụ đảm bảo được sức khỏe và sinh con khỏe mạnh. Ngoài ra, các dịch vụ siêu âm 4D, 3D,...cũng rất có chất lượng, độ chính xác cao, tư vấn cho bạn một cách hợp lý nhất.


  Thông tin tham khảo:

  • Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Điện thoại liên lạc: (02)74 3685 999
  • Fanpage:https://phongkhamdaitin.vn/
  Phòng khám đa khoa Đại Tín
  Phòng khám đa khoa Đại Tín
  Khám và tư vấn sức khoẻ sinh sản
  Khám và tư vấn sức khoẻ sinh sản
  Khách quan đầy đủ chính xác

  Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng