Top 10 Phim hay nhất của Nicole Kidman bạn nên xem

Diệu Hoài 1677 0 Báo lỗi

Nicole Kidman là một nữ diễn viên, ca sĩ, và nhà sản xuất người Úc. Cô đã nhận một Giải Oscar, hai Giải Primetime Emmy, và năm Giải Quả cầu Vàng. Cô là một ... xem thêm...

 1. Bombshell (2019) là một bộ phim điện ảnh tiểu sử chính kịch của Hoa Kỳ năm 2019 do đạo diễn Jay Roach thực hiện và được biên kịch bởi Charles Randolph. Bộ phim có sự tham gia của Charlize Theron, Nicole Kidman và Margot Robbie, và dựa trên bản báo cáo của một số phụ nữ tại Fox News, người đã lên kế hoạch vạch trần CEO Roger Ailes vì các hoạt động quấy rối tình dục. Các diễn viên John Litva, Kate McKinnon, Connie Britton, Malcolm McDowell và Allison Janney xuất hiện trong vai phụ.


  Dự án được công bố lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2017 sau cái chết của Ailes, với Roach được xác nhận là đạo diễn vào năm sau. Phần lớn các diễn viên tham gia vào mùa hè năm đó và việc quay phim bắt đầu vào tháng 10 năm 2018 tại Los Angeles. Phim được phát hành giới hạn tại Hoa Kỳ vào ngày 13 tháng 12 năm 2019, trước khi phát hành rộng vào ngày 20 tháng 12, bởi Lionsgate.

  Bombshell nhận được đánh giá chung, với các nhà phê bình ca ngợi diễn xuất của các diễn viên (đặc biệt là Theron, Kidman, Robbie, và Litva) nhưng một số người chỉ trích kịch bản và sự không chính xác của nó. Tại giải Oscar lần thứ 92, nó đã giành được ba đề cử: Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Theron), Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất (Robbie) và Hoá trang xuất sắc nhất. Bộ phim cũng nhận được hai đề cử tại Giải Quả cầu vàng lần thứ 77 (cho Theron và Robbie), bốn tại Giải SAG lần thứ 26 (Theron, Robbie, và Kidman, cũng như Diễn viên xuất sắc nhất) và ba giải tại Giải thưởng viện Hàn lâm Anh Quốc lần thứ 73 (Theron, Robbie và Hoá trang xuất sắc nhất).


  Điểm IMDb: 6.8
  Điểm Tomatometer: 68%
  Điểm đánh giá từ khán giả: 84%

  Bombshell (2019)
  Bombshell (2019)
  Bombshell (2019)

 2. Destroyer (2018) là một bộ phim chính kịch tội phạm của Mỹ năm 2018 do Karyn Kusama đạo diễn và Phil Hay, Matt Manfredi viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Nicole Kidman, Toby Kebbell, Tatiana Maslany, Scoot McNairy, Bradley Whitford và Sebastian Stan.


  Phim kể về Erin Bell (Nicole Kidman thủ vai) cựu điệp viên từng hoạt động ngầm trong một băng đảng mafia. Nhiều năm sau khi vụ án kết thúc trong thảm kịch, kẻ cầm đầu băng nhóm trở lại giang hồ, Erin một lần nữa phải đối mặt với những nguy hiểm và chính quá khứ muốn chôn vùi của mình.


  Bộ phim đã có buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Telluride vào ngày 31 tháng 8 năm 2018 và được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 25 tháng 12 năm 2018, bởi Annapurna Pictures. Phim nhận được phản ứng tích cực từ các nhà phê bình, đặc biệt khen ngợi màn diễn xuất của Kidman. Nhờ vai diễn trong bộ phim mà tại lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 76, Nicole Kidman được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong thể loại phim điện ảnh - phim truyền hình.


  Điểm IMDb: 6.2

  Điểm Tomatometer: 74%

  Điểm đánh giá từ khán giả: 50%

  Destroyer (2018)
  Destroyer (2018)
  Destroyer (2018)
 3. Boy Erased (2018) là một bộ phim tiểu sử Mỹ năm 2018 dựa trên cuốn hồi ký cùng tên năm 2016 của Garrard Conley. Nó được đạo diễn bởi Joel Edgerton, người cũng sản xuất cùng với Kerry Kohansky Roberts và Steve Golin. Phim có sự tham gia của Lucas Hedges, Nicole Kidman, Russell Crowe và Edgerton. Bộ phim theo chân con trai của cha mẹ Baptist, người bị buộc phải tham gia một chương trình liệu pháp chuyển đổi đồng tính.

  Boy Erased được công chiếu tại Liên hoan phim Telluride vào ngày 1 tháng 9 năm 2018, và cũng được chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto. Bộ phim được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 2 tháng 11 năm 2018, và thu về hơn 11 triệu đô la trên toàn thế giới. Nó nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, những người chủ yếu ca ngợi diễn xuất của các diễn viên, và nhận được nhiều đề cử giải thưởng khác nhau, bao gồm hai đề cử Giải Quả cầu vàng: Diễn viên xuất sắc nhất cho Hedges và Bài hát gốc hay nhất cho "Revelation". Bộ phim đã giành được Giải thưởng truyền thông GLAAD cho phim xuất sắc - Phát hành giới hạn tại Giải thưởng truyền thông GLAAD lần thứ 30.


  Điểm IMDb: 6.9

  Điểm Tomatometer: 80%

  Điểm đánh giá từ khán giả: 74%

  Boy Erased (2018)
  Boy Erased (2018)
  Boy Erased (2018)
 4. Stoker (2013) là một phim tâm lý ly kỳ được viết bởi Wentworth Miller, dưới bút danh Ted Foulke, và đạo diễn Hàn Quốc làm phim Park Chan-wook, người từng đoạt “Giải thưởng lớn” (Grand Prix) tại LHP Cannes 2004 với Oldboy. Phim có sự tham gia của Mia Wasikowska , Matthew Goode và Nicole Kidman, và được phát hành vào ngày 1 tháng 3 năm 2013. Bộ phim dành riêng cho nhà sản xuất Tony Scott, người đã qua đời sau khi sản xuất.


  Truyện phim kể về cô gái trẻ lập dị India Stoker. Sau cái chết của cha cô, thì người cậu bí ẩn Charlie bổng trở về. Tuy nhiên, sau đó trong thị trấn liên tiếp xảy ra những vụ mất tích kỳ lạ và India sớm khám phá ra rằng người cậu của mình chính là nguyên nhân gây ra việc đó. Mẹ của cô Evelyn bị phát hiện có tình ý với Charlie, và mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khiến cho cả ba rơi vào vòng xoáy của những mưu toan và kế hoạch chết người.


  Mặc dù chỉ đảm nhận vai phụ Evelyn Stoker - mẹ của India Stoker, nhưng với tài năng diễn xuất của mình, Nicole Kidman đã hai lần nhận đề cử giải "Nữ phụ xuất sắc nhất" do Giải thưởng Saturn và Giải thưởng Fright Meter bình chọn.


  Điểm IMDb: 6.8
  Điểm Tomatometer: 70%
  Điểm đánh giá từ khán giả: 60%

  Stoker (2013)
  Stoker (2013)
  Stoker (2013)
 5. Rabbit Hole (2010) là một bộ phim chính kịch Mỹ năm 2010 do John Cameron Mitchell đạo diễnvà David Lindsay-Abaire viết kịch bản, dựa trên vở kịch cùng tên năm 2006 của anh. Phim có sự tham gia của Nicole Kidman (đồng sản xuất) và Aaron Eckhart trong vai một cặp vợ chồng đau buồn đối mặt với cái chết của cậu con trai bốn tuổi. Ngoài ra còn có sự tham gia của Dianne Wiest, Tammy Blanchard, Miles Teller, Giancarlo Esposito, Jon Tenney và Sandra Oh.


  Rabbit Hole đã có buổi ra mắt đầu tiên trên thế giới tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto lần thứ 35 vào ngày 13 tháng 9 năm 2010. Bộ phim được phát hành tại rạp có giới hạn tại Hoa Kỳ vào ngày 17 tháng 12 năm 2010, trước khi phát hành rộng rãi vào ngày 28 tháng 1 năm 2011, bởi Lionsgate Films. Diễn xuất của Kidman được giới phê bình đánh giá cao và cô đã nhận được đề cử cho Giải thưởng Viện hàn lâm, Giải Phim do các nhà phê bình lựa chọn, Giải Quả cầu vàng và Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh, cùng nhiều giải thưởng khác.


  Điểm IMDb: 7.0
  Điểm Tomatometer: 87%
  Điểm đánh giá từ khán giả: 72%

  Rabbit Hole (2010)
  Rabbit Hole (2010)
  Rabbit Hole (2010)
 6. God Grew Tired of Us (2006) là một bộ phim tài liệu của Mỹ kể về ba trong số " Những cậu bé thất lạc của Sudan ", một nhóm khoảng 25.000 thanh niên đã chạy trốn khỏi các cuộc chiến tranh ở Sudan từ những năm 1980 và trải nghiệm của họ khi họ chuyển đến Hoa Kỳ. Phim do Christopher Dillon Quinn viết kịch bản và đạo diễn và Nicole Kidman thuyết minh; nhà sản xuất điều hành là Brad Pitt Tiêu đề của bộ phim tài liệu là một câu nói của John Dau nói về sự tuyệt vọng mà anh và những người Sudan khác cảm thấy trong cuộc nội chiến.


  Tại Liên hoan phim Sundance 2006, bộ phim đã giành được cả "Giải thưởng lớn của nhà phê bình: Phim tài liệu" và "Giải thưởng của khán giả" trong hạng mục "Independent Film Competition: Documentary". Phim cũng đoạt giải Phim tài liệu hay nhất tại Liên hoan phim Deauville ở Pháp và Liên hoan phim Galway ở Ireland.


  Điểm IMDb: 7.9

  Điểm Tomatometer: 91%

  Điểm đánh giá từ khán giả: 95%

  God Grew Tired of Us (2006)
  God Grew Tired of Us (2006)
  God Grew Tired of Us (2006)
 7. Dogville (2003) là một bộ phim chính kịch tiên phong năm 2003 do Lars von Trier viết kịch bản và đạo diễn, với sự tham gia của dàn diễn viên chính do Nicole Kidman, Lauren Bacall, Paul Bettany, Chloë Sevigny, Stellan Skarsgård, Udo Kier, Ben Gazzara, Harriet Andersson và James Caan. Dogville nhận được các đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình, có khen có chê, và thậm chí một phần coi đó như kiệt tác. Sau đó phim đã được đưa vào cuộc bình chọn năm 2016 về những bộ phim hay nhất kể từ năm 2000 do BBC thực hiện.


  Tác phẩm kể lại câu chuyện của Grace Mulligan (Kidman), một người phụ nữ trốn khỏi tên cướp, người đến thị trấn miền núi nhỏ Dogville, Colorado, và được cung cấp nơi ẩn náu để đổi lại sức lao động thể chất. Bộ phim chia thành 9 chương và một phần dẫn nhập. Chậm rãi, chắc chắn, Lars Von Trier giúp người xem khám phá thị trấn, từng nhân vật, tính cách và hoàn cảnh gia đình. Họ hiện lên với những nét phác kĩ mà đơn giản, có thể bắt gặp bất kì đâu trong cuộc sống xung quanh.

  Bộ phim là phần đầu tiên trong bộ ba phim USA - Land of Opportunities chưa hoàn chỉnh của von Trier, tiếp theo là Manderlay (2005) và dự kiến sẽ hoàn thành với Wasington. Phim đã tranh giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes 2003. Và đã được trình chiếu tại các liên hoan phim khác nhau trước khi được phát hành giới hạn ở Mỹ vào ngày 26 tháng 3 năm 2004.


  Điểm IMDb: 8.0

  Điểm Tomatometer: 70%

  Điểm đánh giá từ khán giả: 89%

  Dogville (2003)
  Dogville (2003)
  Dogville (2003)
 8. Cold Mountain (2003) là một bộ phim sử thi chiến tranh chính kịch của Mỹ 2003 do Anthony Minghella đạo diễn và viết kịch bản, dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy cùng tên của Charles Frazier. Phim có Jude Law, Nicole Kidman và Renée Zellweger đóng chính, trong khi các diễn viên phụ là Natalie Portman, Philip Seymour Hoffman, Melora Walters, Jena Malone, Donald Sutherland, Brendan Gleeson, Ray Winstone, Jack White, Kathy Baker, Cillian Murphy và Giovanni Ribisi.


  Bộ phim là câu chuyện tình yêu chung thủy giữa một cô gái và một anh lính trong thời chiến khốc liệt chỉ sau ba lần gặp gỡ ngắn ngủi. Sau những năm tháng chiến tranh, một người chờ đợi, một người cố gắng chiến đấu với cái chết và khao khát trở về, và cuộc hành trình tìm về với người mình yêu của anh lính đào ngũ.


  Phim nhận bảy đề cử giải Oscar, trong đó có đề cử nam chính xuất sắc nhất cho Jude Law, và giành một giải duy nhất cho nữ phụ xuất sắc nhất của Renée. Vai Ruby cũng đem về cho cô giải BAFTA, giải Quả cầu vàng và giải SAG.


  Điểm IMDb: 7.2

  Điểm Tomatometer: 70%

  Điểm đánh giá từ khán giả: 77%

  Cold Mountain (2003)
  Cold Mountain (2003)
  Cold Mountain (2003)
 9. The Others (2001) là một bộ phim điện ảnh Mỹ thuộc thể loại kinh dị ly kỳ được phát hành vào năm 2001. Bộ phim được Alejandro Amenábar đạo diễn, viết kịch bản và đảm nhận phần âm nhạc, cùng sự góp mặt của Tom Cruise trong vai trò sản xuất. The Others xoay quanh nhân vật Grace Stewart (Nicole Kidman), một bà mẹ đơn thân sống cùng hai đứa con trong một căn nhà kỳ bí vào thời điểm hậu Chiến tranh thế giới thứ hai.


  The Others nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các nhà chuyên môn, khi được xem như là một trong các tác phẩm kinh dị xuất sắc nhất của năm 2001 và của thập niên 2000. Nó còn được nhiều người nhìn nhận là tác phẩm được lấy ý tưởng từ quyển tiểu thuyết vào năm 1898 The Turn of the Screw. Bộ phim cũng được đón nhận nồng nhiệt tại các phòng vé, khi đạt tổng doanh thu hơn 200 triệu USD trên toàn cầu.

  The Others được vinh danh tại nhiều hạng mục giải thưởng quốc tế, chủ yếu là cho phần diễn xuất của Kidman và Flanagan, cùng phần kịch bản của Amenábar. Đáng kể nhất trong số đó là lần đại thắng tại mùa giải Goya lần thứ 16, khi thu về 8 giải thưởng từ 15 đề cử được nhận, bao gồm một giải cho "Phim hay nhất", giúp bộ phim trở thành tác phẩm điện ảnh hoàn toàn bằng tiếng Anh đầu tiên trong lịch sử giải thưởng điện ảnh Tây Ban Nha này thắng giải tại hạng mục trên. Nó còn nhận được 3 giải Sao Thổ, bao gồm "Phim kinh dị hay nhất", "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" cho Kidman và "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất" cho Flanagan. Kidman sau đó tiếp tục được vinh danh cùng đề cử cho giải Quả cầu vàng cho "Nữ diễn viên phim chính kịch xuất sắc nhất" và giải BAFTA cho "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất".

  Điểm IMDb: 7.6
  Điểm Tomatometer: 83%
  Điểm đánh giá từ khán giả: 77%

  The Others (2001)
  The Others (2001)
  The Others (2001)
 10. Moulin Rouge (2001) là một bộ phim ca nhạc lãng mạn sản xuất vào năm 2001 bởi đạo diễn Baz Luhrmann, dựa trên truyền thuyết Orphean và vở opera La Traviata của Giuseppe Verdi. Bộ phim kể về câu chuyện của một nhà văn, nhà thơ trẻ tuổi người Anh tên Christian (Ewan McGregor), người đã phải lòng Satine (Nicole Kidman), ngôi sao của Moulin Rouge, diễn viên nhà hát và là gái điếm. Bộ phim có sử dụng âm nhạc của khu phố Montmartre, Paris, Pháp.


  Phim đã nhận được 8 đề cử Oscar, bao gồm Phim hay nhất, Hình ảnh đẹp nhất, Chỉ đạo nghệ thuật và Thiết kế trang phục. Đây là lần đầu tiên một bộ phim âm nhạc đoạt giả hình ảnh đẹp nhất trong vòng 22 năm. Giới phê bình dành nhiều khen ngợi cho diễn xuất của Nicole Kidman, Ewan McGregor và Jim Broadbent. Bộ phim được quay tại trường quay Fox tại Sydney, Australia.


  Điểm IMDb: 7.6

  Điểm Tomatometer: 76%

  Điểm đánh giá từ khán giả: 89%

  Moulin Rouge (2001)
  Moulin Rouge (2001)
  Moulin Rouge (2001)Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy