Top 5 Phòng khám nhi tốt nhất tại quận Ba Đình, Hà Nội

20-06-2022 5 73 0 0 Báo lỗi

Trẻ nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh có thể chất yếu hơn rất nhiều so với người lớn do cơ thể chưa phát triển, hệ thống miễn dịch chưa hoàn thiện nên dễ mắc bệnh. Mặc dù đã được cha mẹ chăm sóc chu đáo nhưng khi trẻ bị ốm cũng là trở ngại rất lớn cho cha mẹ. Vì vậy, nếu trẻ bị ốm thì nên đưa trẻ đi khám ở đâu? Có lẽ vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều bậc cha mẹ. Bài viết dưới đây Toplist sẽ giới thiệu với bạn những địa chỉ phóng khám chuyên khoa Nhi uy tín nhất tại quận Ba Đình, Hà Nội. Hãy cùng tham khảo nhé!

1 Phương Kem

Phòng Khám Family Medical Practice

Nổi tiếng với những bác sĩ Nhi khoa hàng đầu như Phillippe Collin, Mattias Larsson... cùng nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm khác như như Ian Santos, Cynthia Dacanay... và các y tá Nhi khoa được yêu mến như Y tá Lê Hồng… Phòng Khám Family Medical Practice từ lâu đã là điểm đến tin cậy của nhiều gia đình trong việc thăm khám sức khỏe cho trẻ.


Dịch vụ Nhi khoa tại Phòng Khám Family Medical Practice gồm có:

 • Đánh giá tăng trưởng và phát triển định kỳ
 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ trẻ sơ sinh
 • Tư vấn tiêm chủng và tiêm chủng
 • Khám sức khỏe xin nhập học
 • Các bệnh đường hô hấp nhi khoa
 • Tư vấn dinh dưỡng và thiết lập chế độ ăn uống cho trẻ
 • Tư vấn phát triển sớm ở trẻ
 • Chăm sóc sức khỏe sơ sinh

Phòng khám luôn cung cấp dịch vụ y tế nhi khoa tiêu chuẩn cao, đảm bảo các bệnh nhi được chăm sóc trong môi trường gần gũi và thân thiện với các khu vực vui chơi được trang trí nhiều màu sắc đồ chơi và sách truyện phục vụ các bệnh nhi. Đến với Phòng Khám Family Medical Practice ngoài được sử dụng dịch vụ thăm khám chất lượng cho bệnh nhi, phòng khám còn có nhiều ưu đãi linh hoạt dành cho các bậc cha mẹ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 298i Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3843 0748

Email: hanoi@vietnammedicalpractice.com

Website: www.vietnammedicalpractice.com/hanoi/vn?

Facebook: www.facebook.com/FamilyMedicalPracticeHanoi/

Giờ mở cửa: 08:30 - 17:00 (T2 - T6) & 8:30 - 20:30 (T7)

Phòng Khám Family Medical Practice
Phòng Khám Family Medical Practice
Phòng Khám Family Medical Practice
Phòng Khám Family Medical Practice

2 Phương Kem

Phòng khám chuyên khoa Nhi - Bác sĩ Đào Minh Tuấn

Phòng khám hô hấp Nhi bác sĩ Đào Minh Tuấn là phòng khám ngoài giờ của bác sĩ Đào Minh Tuấn nhằm phục vụ tốt nhất cho những bệnh nhân làm việc giờ hành chính và không muốn mất thời gian làm thủ tục, chờ đợi tại các bệnh viện.


Là một bác sĩ giỏi và có bề dày kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao, BS Tuấn đã đảm nhận rất nhiều vị trí khác nhau. Trưởng khoa Hô hấp – Bệnh viện Nhi Trung ương (từ 1996 đến nay), Trưởng khoa Quốc tế – Bệnh viện Nhi Trung ương, Chủ tịch HĐCM The Medcare. Bác sĩ Đào Minh Tuấn đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hô hấp nhi. Tuy nhiên, bác sĩ Tuấn vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, phòng khám bác sĩ Đào Minh Tuấn là nơi đưa trẻ đến thăm khám của rất nhiều gia đình. Trong công tác khám chữa bệnh, phòng khám đã đạt được một số thành tựu nổi bật. Phòng khám cũng được đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và đầy đủ. Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Đạt chỉ tiêu an toàn và hiệu quả và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

Các dịch vụ tại phòng khám Bác sĩ Đào Minh Tuấn bao gồm:

 • Chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh
 • Mở khí quản sơ sinh, trường hợp không có nội khí quản
 • Phẫu thuật tịt cửa mũi sau ở trẻ em
 • Phẫu thuật tim bẩm sinh
 • Phẫu thuật tim sơ sinh
 • Hút mũi trẻ em
 • Chăm sóc răng miệng cho trẻ em
 • Trị liệu tâm lý cho trẻ em bị xâm hại, bạo lực
 • Can thiệp sớm về tâm lý cho trẻ em tự kỷ
 • Can thiệp sớm về tâm lý cho trẻ em tăng động giảm chú ý
 • Can thiệp sớm về tâm lý cho trẻ em chậm phát triển ngôn ngữ, lo âu, trầm cảm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 155B, Phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 3722 5455

Giờ mở cửa: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:30 - 21:00

Phòng khám chuyên khoa Nhi - Bác sĩ Đào Minh Tuấn
Phòng khám chuyên khoa Nhi - Bác sĩ Đào Minh Tuấn
Phòng khám chuyên khoa Nhi - Bác sĩ Đào Minh Tuấn
Phòng khám chuyên khoa Nhi - Bác sĩ Đào Minh Tuấn
3 Phương Kem

Phòng Khám Nhi - Bs Nguyễn Văn Thường

Bác sĩ Nguyễn Văn Thường Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn và Trưởng khoa Nhi tổng hợp là một trong những vị bác sĩ được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Bác sĩ Thường nổi tiếng là vị thầy thuốc điều trị các bệnh đa khoa Nhi hiệu quả được nhiều người dân tại Đốc Ngữ, Vĩnh phúc và trên cả nước tìm đến.

Trong suốt những năm tháng của tuổi trẻ, bác sĩ Nguyễn Văn Thường đã cố gắng hết mình trong việc tham gia học hỏi, đào tạo nâng cao khả năng chuyên môn. Là bác sĩ đa khoa Nhi nhưng có thế mạnh về các bệnh truyền nhiễm Các cách chữa trị/bài thuốc này đã giúp cho hàng triệu bệnh nhi trên cả nước điều trị hiệu quả căn bệnh hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, tiết niệu, Thần kinh hiệu quả. Có rất nhiều người đã khỏi hẳn nhờ sự chữa trị của bác sĩ.

Ngoài ra, Bác sĩ cũng xuất hiện nhiều bài báo về sức khỏe như: Nhiều trẻ nhập viện vì bệnh tay chân miệng (infonet), Nhiều bệnh Truyền nhiễm tăng mạnh tại miền Bắc (gia đình và xã hội), Cần cảnh giác bệnh Sởi khi thời tiết chuyển mùa đông – xuân… Là người đề xuất thành lập Đơn vị điều trị sởi theo 3 khu theo cấp độ bệnh của bệnh nhân. Khu bệnh nhân nặng, Khu đệm, Khu bệnh nhân nhẹ.

Phòng mạch của bác sĩ Nguyễn Văn Thường là nơi phục vụ cho những bệnh nhân nhi có các vấn đề về bệnh về đường hô hấp (tai – mũi – họng), bệnh về đường tiêu hoá, dinh dưỡng, bệnh tim mạch, bệnh tiết niệu, bệnh về thần kinh cần điều trị.

Tại đây, bác sĩ đa khoa Nhi chuyên tiếp nhận, thực hiện các công việc bắt mạch, chẩn đoán, xác định bệnh, kê đơn thuốc điều trị bệnh cho người dân đang sống tại Đốc Ngữ, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội và những khu vực lân cận.

Phòng khám bác sĩ Thường 92 Đốc Ngữ chuyên điều trị các bệnh đa khoa Nhi. Có thể kể tới:

 • Điều trị hô hấp
 • Điều trị tiêu hóa
 • Điều trị dinh dưỡng
 • Điều trị thần kinh
 • Điều trị tim mạch
 • Điều trị tiết niệu
 • Tư vấn chăm sóc trẻ theo từng chuyên khoa thích hợp


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 92 Đốc Ngữ, Vĩnh Phú, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0865 554 486
Giờ mở cửa: Thứ 2 - Thứ 6: Chiều (17:30 - 20:00) | Chủ nhật - Chủ nhật: Chiều (17:30 - 20:00)

Phòng Khám Nhi - Bs Nguyễn Văn Thường
Phòng Khám Nhi - Bs Nguyễn Văn Thường
Phòng Khám Nhi - Bs Nguyễn Văn Thường
Phòng Khám Nhi - Bs Nguyễn Văn Thường
4 Phương Kem

Phòng khám Nhi khoa – Bác sĩ Lê Ngọc Duy

Phòng khám Nhi khoa – Bác sĩ Lê Ngọc Duy là một trong những Phòng khám Nhi khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Hà Nội và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nhi khoa. Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Bác Sĩ Lê Ngọc Duy chuyên khám và điều trị những vấn đề về nội khoa cho trẻ em, chuyên khoa sâu về trẻ sơ sinh: hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, dinh dưỡng, tiết niệu, thần kinh…


Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Bác Sĩ Lê Ngọc Duy chuyên điều trị các bệnh đa khoa Nhi. Có thể kể tới:

 • Tư vấn các bệnh Nhi khoa, khám các bệnh Nhi khoa thông thường. Các bệnh, vấn đề mà trẻ em hay gặp phải
 • Sơ cứu, chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa thông thường như: Bệnh do virus hợp bào hô hấp (RSV) – Bệnh đường hô hấp thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, là nguyên nhân dẫn tới các bệnh viêm tiểu phế quản, viêm phổi ở trẻ em. Viêm tai: viêm ống tai, viêm tai ngoài hay viêm tai giữa. Bệnh viêm thanh, khí phế quản ở trẻ em: triệu chứng thường gặp như ho, sốt, thở rít, có thể kèm khó thở. Bệnh chân tay miệng ở trẻ em. Bệnh đau mắt đỏ ở trẻ em. Các bệnh nhiễm như: Ban đỏ nhiễm khuẩn cấp, Rotavirus, Thủy đậu, Bệnh Sởi, Quai Bị, Rubella (sởi Đức). Các bệnh phổ biến ở trẻ em khác như: Ho gà, Viêm màng não, Viêm họng ở trẻ em. Các bệnh về da, tai mũi họng ở trẻ nhỏ: Chốc lở, Nấm da do nhiễm trùng da, cúm ở trẻ em, Dị ứng theo mùa...
 • Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: siêu âm, nội soi tiêu hóa cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: P105A-B2, tập thể Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0912 243 265
Giờ mở cửa: T2 - CN: 17:00 - 19:00

Hình minh hoạ
Hình minh hoạ
Hình minh hoạ
Hình minh hoạ
5 Phương Kem

Phòng khám Đa khoa VietClinic

Chuyên khoa Nhi tại phòng khám đa khoa VietClinic có được một đội ngũ y bác sĩ giỏi đã có nhiều kinh nghiệm ở trong lĩnh vực nhi khoa. Với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho việc khám và điều trị bệnh của trẻ. Chuyên khoa Nhi đã được đầu tư về cơ sở vật chất và các trang thiết bị y khoa. Điều kiện của phòng khám bệnh đều đảm bảo thông thoáng. Phòng mổ tuyệt đối được vô trùng. Phòng điều trị nội trú đầy cỏ đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ... đem lại cho người bệnh một cảm giác thoải mái nhất.


Hiện tại Chuyên khoa Nhi của phòng khám đang thực hiện khám và điều trị tất cả các bệnh lý nhi khoa như: Các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, tim mạch, da liễu, tâm thần kinh, mắt... Khám bệnh ở Chuyên khoa nhi tại VietClinic, trẻ nhỏ sẽ được chăm sóc và điều trị trong điều kiện tốt nhất. Trẻ sẽ được các bác sỹ chuyên khoa khám cẩn thận, chi tiết tổng thể về tình trạng sức khỏe, phát hiện các bệnh thường gặp nếu có và đưa ra các lời khuyên điều trị thích hợp. Trẻ cũng sẽ được hướng để dẫn tiêm phòng bệnh nếu cần thiết.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 6654 9549 & 0964 629 885
Giờ mở cửa: T2-CN: 8h - 20h

Phòng khám Đa khoa VietClinic
Phòng khám Đa khoa VietClinic
Phòng khám Đa khoa VietClinic
Phòng khám Đa khoa VietClinic
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng