Ăn bí đỏ nhiều giúp ngăn ngừa nguy cơ tiểu đường
Đối với những ai đang có nguy cơ bị bệnh tiểu đường thì nên đặc biệt lưu tâm đến công dụng này của bí đỏ. Vì theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng ăn bí đỏ giúp hạ lượng đường huyết trong máu, từ đó góp phần giảm nguy cơ bị mắc bệnh tiểu đường. Đồng thời đối với những người đang trong danh sách những người bị mắc bệnh tiểu đường, thì cũng hãy cứ sống lạc quan, bởi vì chúng ta vẫn có thể ăn bí đỏ như một cách để kiềm chế sự phát triển của bệnh theo chiều hướng xấu đi, mãn tính. Như thế những người có nguy cơ bị tiểu đường, những ai đang bị bệnh tiểu đường cũng hãy cứ yên tâm ăn bí đỏ.