Đu đủ xanh

Món canh đu đủ xanh có chứa prostaglandin và oxytocin rất tốt cho phụ nữ sau sinh, giúp lợi sữa và co hồi tử cung nhanh. Nhưng với người mới mang thai thì hoàn toàn ngược lại. Trong đu đủ xanh hoặc còn ương chứa rất nhiều enzymes và nhựa (mủ) chúng có thể làm tử cung co thắt và sẽ gây sảy thai. Nhưng với đu đủ chín lại rất tốt cho thai nhi nếu mẹ bầu ăn một lượng phù hợp bởi những thành phần dinh dưỡng và vitamin trong loại quả này sẽ giúp mẹ bầu tránh được táo bón thai kỳ đấy.
Tránh xa đu đủ xanh nhé
Tránh xa đu đủ xanh nhé
Đu đủ xanh
Đu đủ xanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy