Atiso rán giòn

Nguyên liệu:

  • 1/2 hoa atiso lớn
  • 100g thịt xay
  • 100g giò sống
  • 100g cá thát lát
  • 2 thìa quả trứng gà
  • 2 đầu hành lá
  • 1 thìa cà phê bột nêm
  • 1/2 thìa cà phê tiêu trắng
  • 1 bát bột rán xù, dầu ăn.

Cách làm:

  • Tách riêng từng cánh hoa atiso, rửa sạch, để ráo (để nguyên phần gốc cánh mềm, vì đây là phần ngon nhất của cánh hoa atiso tươi).
  • Cho thịt xay, giò sống, cá thát lát vào tô, quết thật dai cùng đầu hành lá thái nhuyễn, bột nêm, tiêu.
  • Dùng thìa quết từng ít hỗn hợp giò sống lên từng cánh hoa atiso, ấn cho dính chặt. Hấp chín, cánh hoa hơi mềm là được.
  • Đánh tan trứng gà, nhúng cánh hoa atiso hấp vào, lăn qua bột rán xù, rán vàng trong chào nhiều dầu.
  • Vớt ra, để ráo dầu. Dùng nóng với muối tiêu chanh hay ít tương ớt.
Atiso rán giòn
Atiso rán giòn
Atiso rán giòn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy