Salad atiso

Nguyên liệu:

  • 1 hoa atiso lớn
  • 100g hoa atiso hộp
  • 100g ớt chuông
  • 100g hành tây
  • 50g cà chua ngâm
  • 100g cồi sò điệp
  • 2 thìa súp giấm
  • 1/3 thìa cà-phê muối
  • 2 thìa cà-phê đường
  • 1/2 thìa súp dầu ô-liu
  • 1/2 thìa cà-phê mùi tây băm, dầu ăn.

Cách làm:

  • Dùng mũi dao cắt bỏ phần nhụy có gai, màu tím trong ruột hoa, ngâm và rửa nhiều lần cho sạch, để ráo.
  • Đun nóng một nồi hấp, cho hoa atiso vào hấp chín.
  • Sau đó trụng qua nước lạnh để hoa tươi màu hơn. Hành tây, ớt chuông, cà chua ngâm thái sợi.
  • Xào sơ cồi sò điệp với 1 thìa súp dầu ăn. Hòa tan giấm, đường, muối, dầu ô-liu thành sốt dầu giấm.
  • Cho cồi sò điệp, hoa atiso hộp thái nhỏ, các loại rau, củ, mùi tây vào atiso, rưới sót dầu giấm.
  • Trộn đều khi ăn, khi ăn, tách từng cánh hoa a-ti-sô để thưởng thức được phần lõi non của hoa. Thêm nước sốt nếu thích.
Salad atiso
Salad atiso
Salad atiso

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy