Canh bông hoa atiso tươi đuôi heo hầm táo đỏ
Nguyên liệu:
- 1 bông hoa atiso tươi
- 300g- 500g xương đuôi heo
- 5 trái táo đỏ
- 10g hạnh nhân
- 2 củ cà rốt
Cách làm:
- Hoa atiso rửa sạch, cắt làm tư, bỏ nhụy hoa.
- Phần cuống hoa gọt bỏ vỏ ngoài, lấy lỏi, cắt khúc vừa ăn.
- Đuôi heo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, trần sơ qua nước xôi.
- Táo đỏ cắt làm đôi.
- Cà rốt gọt vỏ, đem cắt lát mỏng.
- Hầm đuôi heo 30 phút, sau đó cho tất cả nguyên liệu vào hầm thêm 15 phút.
- Nêm gia vị sao cho vừa miệng là có thể sử dụng.