Canh bông hoa atiso tươi đuôi heo hầm táo đỏ

Nguyên liệu:

  • 1 bông hoa atiso tươi
  • 300g- 500g xương đuôi heo
  • 5 trái táo đỏ
  • 10g hạnh nhân
  • 2 củ cà rốt

Cách làm:

  • Hoa atiso rửa sạch, cắt làm tư, bỏ nhụy hoa.
  • Phần cuống hoa gọt bỏ vỏ ngoài, lấy lỏi, cắt khúc vừa ăn.
  • Đuôi heo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, trần sơ qua nước xôi.
  • Táo đỏ cắt làm đôi.
  • Cà rốt gọt vỏ, đem cắt lát mỏng.
  • Hầm đuôi heo 30 phút, sau đó cho tất cả nguyên liệu vào hầm thêm 15 phút.
  • Nêm gia vị sao cho vừa miệng là có thể sử dụng.
Canh bông hoa atiso tươi đuôi heo hầm táo đỏ
Canh bông hoa atiso tươi đuôi heo hầm táo đỏ
Canh bông hoa atiso tươi đuôi heo hầm táo đỏ
Canh bông hoa atiso tươi đuôi heo hầm táo đỏ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy