Bánh bèo chén

Bánh bèo chén Huế tuy dân dã nhưng lại ngon vô cùng, đó là sự tinh túy của ẩm thực Việt Nam và cách làm bánh bèo chén ngon cũng không hề khó như bạn nghĩ. Bánh bèo Huế được làm từ bột gạo pha chút bột năng, thêm chút hành lá phi với dầu ăn và tôm chấy. Bánh thường được trình bày trong từng chén nhỏ, đặt trên một chiếc mẹt lớn.


Khi thưởng thức, thực khách nên dùng thìa chan nước chấm có pha với chút đường, ớt, tỏi lên bánh rồi xúc bánh ăn để cảm nhận trọn hương vị bánh. Như vậy, bạn sẽ cảm nhận được cái dẻo dai của bột cộng thêm vị thơm, béo, giòn của các nguyên liệu và hiểu được tại sao bánh bèo chén lại là món quà vặt được ưa chuộng nhất xứ Huế.

Bánh bèo chén
Bánh bèo chén
Bánh bèo chén
Bánh bèo chén

Top 10 Món bánh bạn nên thử ít nhất một lần khi đến Huế

  1. top 1 Bánh bột lọc
  2. top 2 Bánh bèo chén
  3. top 3 Bánh ép
  4. top 4 Bánh nậm
  5. top 5 Bánh cuốn tôm chua
  6. top 6 Bánh khoái
  7. top 7 Bánh phu thê
  8. top 8 Bánh ướt
  9. top 9 Bánh ram ít
  10. top 10 Bánh in

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy