Bánh ướt

Bánh ướt Huế khá giống với món bánh cuốn ở ngoài Bắc. Nguyên liệu chính của phần vỏ bánh ướt được làm từ bột gạo và bột năng, nhiều nơi còn cho thêm bột khoai mì để tăng thêm hương vị cho món ăn. Bánh ướt được tráng mỏng gần giống như bánh cuốn nhưng chúng không bị rách, khi ăn có thể cuốn lại, độ mềm vừa phải mà lại không bị dai. Bánh ướt càng mỏng càng ngon và càng thể hiện được độ khéo léo của người làm.


Bánh ướt
thường được ăn kèm cùng với chả, giò hay thịt heo quay giòn bì. Thưởng thức bánh ướt bạn sẽ thấy hội tụ đủ 5 vị: vị cay của ớt, tỏi, vị chua của nước mắm chua ngọt, vị đắng của hoa chuối ăn kèm, vị mặn của nước mắm và vị ngọt của thịt, chả...

Bánh ướt
Bánh ướt
Bánh ướt
Bánh ướt

Top 10 Món bánh bạn nên thử ít nhất một lần khi đến Huế

  1. top 1 Bánh bột lọc
  2. top 2 Bánh bèo chén
  3. top 3 Bánh ép
  4. top 4 Bánh nậm
  5. top 5 Bánh cuốn tôm chua
  6. top 6 Bánh khoái
  7. top 7 Bánh phu thê
  8. top 8 Bánh ướt
  9. top 9 Bánh ram ít
  10. top 10 Bánh in

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy