Bánh ram ít

Bánh ram ít được làm từ bột nếp với nhân bên trong là tôm và thịt cùng chút gia vị. Bánh có hai phần được ghép với nhau bởi bánh ít phía trên và đế ram phía dưới. Mỗi chiếc bánh nho nhỏ trắng bóc bằng quả táo bên trong là một con tôm khô, chỉ cần thử cắn một miếng thôi là bạn sẽ cảm nhận ngay được vị dẻo của bột nếp bánh ít và cái giòn rụm của đế ram cùng với vị cay nồng mà ngọt nhẹ của nước chấm.


Bánh ram ít là sự kết hợp tinh tế và khéo léo giữa hai thứ tưởng chừng như đối lập nhưng lại đem lại cảm giác lạ và ngon miệng cho thực khách khi ăn.

Bánh ram ít
Bánh ram ít
Bánh ram ít
Bánh ram ít

Top 10 Món bánh bạn nên thử ít nhất một lần khi đến Huế

  1. top 1 Bánh bột lọc
  2. top 2 Bánh bèo chén
  3. top 3 Bánh ép
  4. top 4 Bánh nậm
  5. top 5 Bánh cuốn tôm chua
  6. top 6 Bánh khoái
  7. top 7 Bánh phu thê
  8. top 8 Bánh ướt
  9. top 9 Bánh ram ít
  10. top 10 Bánh in

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy