Bánh bột lọc
Bánh bột lọc là loại bánh có màu trắng trong suốt lộ rõ nhân bánh bên trong tạo ra sự hấp dẫn đối với người ăn. Bánh được làm từ bột năng pha với xíu nước, đi kèm tôm trộn với thịt hoặc thịt với mộc nhĩ. Sau khi vắt thành bánh, bánh được gói bằng lá chuối (hoặc có thể không gói) và hấp cách thủy.
Người ăn sẽ cảm thấy cái dai ngon của vỏ bánh kèm hương thơm vị tôm và thịt với vị giòn sật của mộc nhĩ. Chấm bánh cùng với nước chấm chua cay ngọt của đường, tỏi, chanh và ớt tạo nên hương vị đậm đà, đặc trưng của bánh, khiến người ăn ăn mãi không thôi.