Bánh bông lan trứng muối
Món bánh này đã không còn xa lạ với người Sài Gòn dạo gần đây, nguyên gốc của món bánh lạ miệng này là ở Vũng Tàu đấy nhé. Bánh bông lan mềm xốp, nở bông, thơm mùi trứng sữa, vị ngọt nhẹ, kết hợp với trứng muối, hoặc có thể thêm lạp xưởng, chà bông, phô mai mằn mặn. Một hộp bánh mặn ngọt đủ vị như thế khiến bạn sẽ phải xiêu lòng mà dùng thử. Một địa điểm bán món ngon Vũng Tàu này với cái tên thú vị, ấn tượng mà bạn có thể tìm mua đó là tiệm Gốc Cột Điện tại số 17 Nguyễn Trường Tộ, phường 2, TP Vũng Tàu.
Bánh bông lan trứng muối có hương vị thơm ngon, phô mai dẻo béo và mềm xốp của bánh mà còn bởi sự giản dị, mang đậm chất truyền thống của một loại bánh ngon, một thứ quà mà nếu thử một lần rồi sẽ không bao giờ quên được cái hương vị ấy.