Bánh canh giò heo - Trần Văn Cẩn
Một trong những quán bánh canh giò heo ngon nhất Quận Tân Phú phải kể đến Bánh canh giò heo - Trần Văn Cẩn. Mặc dù cách làm bánh canh giò heo không có gì đặc biệt với phần nguyên liệu chính là thịt móng giò và bánh canh nhưng điều làm nên hương vị của món ăn này chính là ở nước dùng. Nước dùng của quán được nấu khá đậm vị nhờ phần xương heo được ninh nhiều giờ tạo vị ngọt tự nhiên, kết hợp với móng giò, rau thơm làm nên hương vị hấp dẫn khó quên.
Bánh canh giò heo - Trần Văn Cẩn có sức quyến rũ không thể chối từ nhưng lại khiến nhiều người bất ngờ vì có mức giá khá dễ chịu, khẩu phần nhiều, với một phần đầy đủ sẽ khiến bạn ăn no say, căng bụng. Chỉ cần đi từ đằng xa đã ngửi thấy hương thơm của nồi nước lèo bốc khói nghi ngút. Một tô bánh canh của quán có sự hấp dẫn khó cưỡng bởi rất nhiều loại topping. Màu sắc của bánh canh cũng là một điểm vô cùng nổi bật. Sợi bánh canh dài và khá dai, có màu trắng trong tự nhiên hoà cùng sắc đỏ của nước cùng thịt. Rắc một chút tiêu lên bề mặt, cho chút ớt và chanh vào nước chấm tạo vị chua cay, gọi thêm một dĩa bánh quẩy giòn giòn ăn kèm là chuẩn bài nhé!
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 68 Trần Văn Cần, Quận Tân Phú, TP. HCM
Giờ mở cửa: 12:30 - 19:00