Bánh cupcake
Top 12 trong Top 23 Món ăn vặt dễ làm và cực tốt cho bé yêu
Món bánh cupcake hẳn không còn xa lạ với hầu hết chúng ta. Những chiếc bánh nhỏ xinh bằng lòng bàn tay thôi nhưng có hương vị đê mê, ngọt ngào. Bánh cupcake không chỉ dễ ăn và hợp khẩu vị nhiều người mà cách làm cũng rất đơn giản. Khám phá cách làm bánh cupcake thơm ngon này nhé.
Nguyên liệu:
- Bột mì, bột nở, baking soda.
- Trứng, bí ngô, mơ nghiền, mật mía, vani, dầu.
Cách làm
- Trộn bột mì, bột nở, baking soda, và gia vị vào một tô.
- Trộn trứng với bí ngô, mơ nghiền, dầu, mật mía và vani.
- Đổ các nguyên liệu ướt vào nguyên liệu khô rồi trộn đều. Khuấy với việt quất vẫn còn đông lạnh để chúng không bị vỡ trong bột.
- Múc từng thìa hỗn hợp cho vào các ô nhỏ trên khay đã được làm trơn.
- Nung nóng lò đến 180 độ C. Nướng khoảng 10 phút (bánh nhỏ), 20 phút (bánh cỡ trung).
Một món bánh ngọt bắt mắt, hương vị thơm ngon chắc chắn con yêu sẽ không thể nào từ chối, hãy vào bếp làm cùng Toplist nha.