Bánh cupcake

Món bánh cupcake hẳn không còn xa lạ với hầu hết chúng ta. Những chiếc bánh nhỏ xinh bằng lòng bàn tay thôi nhưng có hương vị đê mê, ngọt ngào. Bánh cupcake không chỉ dễ ăn và hợp khẩu vị nhiều người mà cách làm cũng rất đơn giản. Khám phá cách làm bánh cupcake thơm ngon này nhé.


Nguyên liệu:

  • Bột mì, bột nở, baking soda.
  • Trứng, bí ngô, mơ nghiền, mật mía, vani, dầu.


Cách làm

  • Trộn bột mì, bột nở, baking soda, và gia vị vào một tô.
  • Trộn trứng với bí ngô, mơ nghiền, dầu, mật mía và vani.
  • Đổ các nguyên liệu ướt vào nguyên liệu khô rồi trộn đều. Khuấy với việt quất vẫn còn đông lạnh để chúng không bị vỡ trong bột.
  • Múc từng thìa hỗn hợp cho vào các ô nhỏ trên khay đã được làm trơn.
  • Nung nóng lò đến 180 độ C. Nướng khoảng 10 phút (bánh nhỏ), 20 phút (bánh cỡ trung).

Một món bánh ngọt bắt mắt, hương vị thơm ngon chắc chắn con yêu sẽ không thể nào từ chối, hãy vào bếp làm cùng Toplist nha.

Bánh cupcake
Bánh cupcake
Bánh cupcake
Bánh cupcake

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy