Đá bào hương cam

Siro đá bào từ lâu vốn đã không xa lạ với tuổi thơ của rất nhiều người. Đặc biệt là trong mùa hè oi bức như thế này. Thưởng thức một ly siro đá bào thơm ngon, mát lạnh thì còn gì bằng. Điểm đặc biệt là cách làm siro đá bào cực kỳ đơn giản, nhanh chóng. Bất kỳ ai đều có thể làm được.


Nguyên liệu:

  • 500 ml nước cốt cam.
  • 1 muỗng canh nước cốt chanh.
  • 50 gram đường.


Cách làm:

  • Đổ nước cốt cam vào chảo và đun với lửa vừa, nhỏ. Kế tiếp, cho đường vào, khuấy đều. Thêm nước cốt chanh vào, khuấy đến khi đường tan hết, tắt bếp.
  • Kế đến, đỗ hỗn hợp nước vào hộp nhựa, dùng một miếng giấy nến phủ lên trên rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh.
  • Sau 2 giờ đồng hồ, lấy hộp ra và dùng nĩa cào đều cho hỗn hợp tơi xốp. Sau đó, lại cho vào ngăn đá tủ lạnh. Bạn cần làm thao tác này ít nhất ba lần, cứ 2 tiếng lấy ra vào dùng nĩa cào một lần.
  • Chỉ qua một đêm, bạn sẽ có được một mẻ đá bào cam cho bé thật ngon miệng, mát mắt và nhiều vitamin.

Bạn sẽ có được những ly siro đá bào với đa dạng màu sắc, hương vị khác nhau. Giữa những trưa hè oi ả, nóng đến bực mình như thế này thì món ăn tuổi thơ mát lạnh này là thứ mà rất nhiều người không nào bỏ qua được.

Đá bào hương cam
Đá bào hương cam
Đá bào hương cam
Đá bào hương cam

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy