Bánh cam việt quất kem phô mai

Bánh cam việt quất kem phô mai, một loại bánh ngọt mà không chỉ các bé yêu thích ngay cả người lớn cũng không thể nào bỏ qua. Với hình thức bắt mắt, vị ngọt nhẹ, chua chua của cam và việt quất hòa quyện, sự béo ngậy của phô mai tơi, mềm xốp của phân bánh bên dưới đích thực là một món bánh không thể nào bỏ qua.


Nguyên liệu:

  • Trứng, việt quất, kem phô mai, vỏ cam.


Cách làm :

  • Cho 250g kem pho mát, 1 quả trứng, 1 muỗng canh vỏ cam rồi trộn đến khi quyện lại.
  • Chia thành ba phần trộn rồi cho thêm việt quất để lạnh khoảng 2 giờ.
  • Làm nóng lò đến 350 độ.
  • Cuộn thành hình tròn, đặt vào khay đã trải giấy nến nướng khoảng 15-16 phút. Để bớt nóng khoảng 2 phút và đổ vào giá để nguội.
  • Khuấy hỗn hợp đường, vỏ cam, nước cam vào tô nhỏ rồi cho lên bánh.

Bánh sẽ ngon hơn khi ăn lạnh, bạn có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh từ 15 đến 20 phút để thưởng thức ngon hơn, như một món bánh kem hấp dẫn.

Bánh cam việt quất kem phô mai
Bánh cam việt quất kem phô mai
Bánh cam việt quất kem phô mai
Bánh cam việt quất kem phô mai

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy